Tuyển thực tập du lịch và thực tập sự kiện

CÔNG TY DU LỊCH XANH & SỰ KIỆN XANH
102 H50 ngõ 41/27 Phố Vọng, Phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT: 0989313339
Quy mô: Dưới 20 người
Web: www.tochucsukienxanh.com
. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA DU LỊCH XANH - VIET GREEN TRAVEL


Công ty CP Du Lịch và Truyền thông Màu Xanh Việt (gọi tắt là "Du Lịch Xanh" hoặc Viet Green Travel), tiền thân là Green Tours (Quốc tế Xanh), được thành lập tại Hà Nội năm 1997 bởi những người lãnh đạo tài năng trẻ tuổi, đầy nhiệt huyết. Họ đã cùng nhau xây dựng Công ty lớn mạnh vươn tới nhiều thành tựu, phát triển vàng son.

Sau 9 năm những thành công đầy thách thức đó, từ năm 2006, Green Travel (Lữ hành Xanh) được thành lập với một sức mạnh đầu tư về tài chính  và dám thay đi tư duy kinh doanh chiến lược và bền vững cho nên một lần nữa giúp cho Green Travel trở thành Công ty lữ hành du lịch hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ cao cấp trong nước và quốc tế.

Nhưng dấu mốc lịch sử quan trọng nhất của "Du Lịch Xanh" - "Viet Green Travel" khi chính thức ra đời vào ngày 06/06/2010, đánh dấu sự hình thành một thương hiệu thực sự, đi tìm kiếm những thành công vang dội trong ngành kinh doanh dịch vụ du lịch lữ hành tại Việt Nam và Quốc tế.

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Ban giám đốc của "Du Lịch Xanh" - "Viet Green Travel" đã tập trung đầu tư vào các lĩnh vực du lịch và truyền thông với hai thương hiệu chiến lược là Viet Green Travel và Viet Green Media. Bằng những nỗ lực không ngừng, gần 6 năm qua, "Du Lịch Xanh" - "Viet Green Travel" đã trở thành thương hiệu mạnh Việt Nam về dịch vụ Du lịch cao cấp, chuyên nghiệp trong việc cung cấp các chương trình tour du lịch nội địa, quốc tế chất lượng cao và hỗ trợ tư vấn dịch vụ xin visa du lịch, công tác, định cư, du học đi các nước: Mỹ, Úc, Canada, Anh Quốc, Châu Âu, New Zealand, Hàn Quốc, Nhật Bản....; tổ chức hàng trăm sự kiện, truyền thông lớn về lĩnh vực văn hóa, thể thao, âm nhạc... cho các tập đoàn, công ty như: Vingroup, Toyota, FLC, MBbank, Deoca, Eurowindow, Vinaphone, Mobifone, Licogi, Cienco, Vietcombank, Vinamilk, FPT, Viglacera, Citibank, HSBC...Tháng 01/2012, "Du Lịch Xanh" - "Viet Green Travel" chính thức thực hiện kế hoạch hình thành, xây dựng hệ thống 05 công ty con theo thương hiệu "Viet Green Group" là: Viet Green Media; Viet Green Travel; Viet Green Education Viet Green Spa; Viet Green Immigration & Visa. Như vậy, mô hình "tiền" Viet Green Group  chính thức hoạt động dưới mô hình Tập đoàn. 

Tháng 05/2014, Viet Green Group chào đón thêm những thương hiệu mới để phục vụ nhiều đối tượng khách hàng cao cấp, đặc biệt, siêu VIP là: Viet Green Apec & ABTC; Viet Green Embassy, Viet Green Helicopter & Viet Green Seaplane, Viet Green Golf và Viet Green Yatch

Tháng 10/2015: Bằng những quyết tâm dám nghĩ dám làm để thay đổi nâng cấp những dịch vụ hỗ trợ cao cấp về Hội nghị, Đàm phán; Giải pháp kinh doanh; Giao lưu quốc tế; Văn hóa Nghệ thuật Quốc tế; Sự kiện truyền thông sản phẩm; .... cho Khách hàng VIPs (là doanh nhân nước ngoài đến Việt Nam làm việc, công tác; là Doanh nhân Việt đi ra nước ngoài hội nhập hợp tác và phát triển kinh doanh với các tập đoàn chiến lược Đa quốc gia; là các phái đoàn Chính phủ của Pháp, Mỹ, Úc, Nhật Bản, Tanzania; Cameroon; Nam Phi; Brazil, Mexico, Paraquay; là các công ty tập đoàn du lịch lớn như Opodo UK, Lasminute Úc; Yachtworld; Helicopter Hongkong Group...)

Tháng 02/2016: Viet Green Group xây dựng thành công và được mọi đối tượng khách hàng quan tâm về những dịch vụ như
Dịch thuật công chứng toàn quốc; Cho thuê phiên dịch cao cấp đa ngôn ngữ; Hợp pháp hóa lãnh sự toàn cầu; Tổ chức sự kiện khắp 63 tỉnh thành; Tư vấn định cư Châu Âu, Mỹ, Úc, Canada; Định hướng quốc tịch 2 cho doanh nhân

Nỗ lực và miệt mài từ những bước đi đầu tiên, "Du lịch Xanh" và các mô hình kinh doanh khác của Viet Green Group đã làm nên những điều kỳ diệu để phấn đấu tôn vinh thương hiệu Việt và phấn đấu sớm trở thành công ty kinh tế đầu tư tư nhân hàng đầu về du lịch & sự kiện.  Những thành công bước đầu đó được kết tinh bởi chính trí tuệ, bản lĩnh và khát vọng của những Người sáng lập. Họ đam mê đến cháy bỏng, thăng hoa tột cùng để giữ vững Tâm nghề tươi sáng từ hôm qua, hôm nay và ngày mai.

Ở bất cứ hoàn cảnh khó khăn nào của nền kinh tế thị trường, gần 20 năm qua "Du lịch Xanh" - "Viet Green Travel"  đều chứng tỏ vai trò người tiên phong thay đổi xu hướng sử dụng các sản phẩm du lịch, sự kiện chất lượng cao và uy tín. Đó chính là mơ ước, là hoài bão của toàn thể cán bộ, nhân viên của Du Lịch Xanh. 
Tuyển dụng

Tuyển thực tập du lịch và thực tập sự kiện

Số lượng 4 người
Giới tính Không phân biệt
Trình độ Chứng chỉ
Kinh nghiệm Chưa có kinh nghiệm
Mức lương 1000000 - 2000000
Hình thức Thực tập và dự án
Thử việc Nhận việc ngay
Ngành nghề Du lịch/Nhà hàng/Khách sạn
Luật/Pháp lý
Sinh viên/Mới tốt nghiệp/Thực tập
Tính chất Giờ hành chính
Nơi làm việc Hà Nội
Công việc - Làm hồ sơ điều hành tour du lịch & sự kiện
- Làm chương trình tour du lịch & sự kiện
- Hỗ trợ điều hành đặt dịch vụ du lịch & sự kiện hội thảo
- Chăm sóc khách hàng và đối tác du lịch & sự kiện

Kỹ năng - Tự tin, năng động
- Trung thực, ham học hỏi
Hồ sơ - Đơn xin việc
- Sơ yếu lý lịch.
- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.
- Các bằng cấp có liên quan.
Hạn hộp 30-12-2018

Hết hạn nộp hồ sơ

Thông tin liên hệ
Người liên hệ NGUYỄN HÀ SƠN
Email hr@dulichxanh.com.vn
ĐT 0837333335
Di động 0837333335
Hình thức liên hệ Trực tiếp
Hỗ trợ: 0917 929 055
Trang Chủ | Tuyển Dụng | Kinh Nghiệm - Kiến Thức | Đăng Nhập | Đăng Ký | Liên Hệ
Shop giày giày lười nam
đại lý simsim số đẹp, sim năm sinh
Shop zippozippo chính hãng