TUYỂN NHÂN VIÊN BẢO HÀNH

Tập Đoàn Đức Trung
116 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội
ĐT: 0948665050
Quy mô: Trên 100 đến 200 người
Web: http://dtgroup.vn
Giới thiệu về TẬP ĐOÀN ĐỨC TRUNG 
 
Nhập khẩu trực tiếp - Phân phối độc quyền – Giá cả cạnh tranh – Sản phẩm chất lượng là chiến lược hoạt động của tập đoàn Đức Trung. Đức Trung là một trong số 1000 doanh nghiệp đầu tiên được thành lập và hoạt động theo luật công ty năm 1994. Trải qua hơn 17 năm phát triển, Đức Trung đã trở thành tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ và phân phối các ngành hàng: Thể thao – Sport1, Thiết bị chăm sóc sức khỏe – Care1, Đức Trung gia dụng…
 

Sport1 đã và đang sở hữu chuỗi hệ thống Siêu thị thể thao đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam có qui mô lớn chuyên bán lẻ và phân phối các sản phẩm thể thao hàng đầu thế giới như: Nike, Adidas, Wilson, Yonex, TaylorMade, Cybex…
Nike – Một thương hiệu nổi tiếng toàn cầu đã chính thức ủy quyền Sport1 được phân phối toàn lãnh thổ Việt Nam.
Adidas Việt Nam đánh giá Sport1 là đại lý có doanh số bán hàng cao nhất năm 2011 trong toàn hệ thống đại lý đối với TaylorMade – một thương hiệu nổi tiếng về Golf và là thành viên của tập đoàn Adidas.
Cybex - thương hiệu Thiết Bị Tập Cao Cấp  hàng đầu tại Mỹ đã và đang đào tạo, hỗ trợ để Sport1 sớm đưa các thiết bị tập luyện nổi tiếng của Mỹ đến với thị trường Việt Nam với tư cách Nhà Phân Phối.
Mô hình kinh doanh hiện đại, độc đáo, tính chuyên nghiệp cao và tốc độ phát triển hệ thống của Sport1 đã được các đối tác trong và ngoài nước đánh giá cao. Với 6 stores có quy mô lớn, các thương hiệu nổi tiếng thế giới đã và đang góp mặt tại Sport1 sẽ làm thỏa mãn niềm say mê của những người yêu thể thao Việt Nam.
Hàng Chính Hãng - Dịch vụ chuyên nghiệp – Giá Chuẩn Mực của Sport1 đã được khách hàng tin cậy như một địa chỉ duy nhất khi mua sắm đồ thể thao. Sport1 sẽ tập trung mở rộng qui mô tại các thành phố lớn như Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng…
Để phát triển bền vững, Sport1 sẵn sàng thảo luận với các Nhà Cung Cấp theo nguyên tắc Hai bên cùng có lợi. Sport1 hân hoan chào đón Nhân Tài mong muốn trở thành thành viên của Sport1.


SỨC KHỎE LÀ CUỘC SỐNG

Homedics - Hãng thiết bị chăm sóc sức khỏe hàng đầu của Mỹ đã ủy quyền để Care1 độc quyền phân phối các nhóm sản phẩm của Homedics.
Tại Việt Nam, Care1 là nhà phân phối hàng đầu về Bàn Là hơi nước của Homedics và cân sức khỏe CAMRY. Hầu hết các hệ thống siêu thị nổi tiếng Việt Nam như: Nguyễn Kim, Pico, HC, MediaMart…..đều là đại lý của Care1.
Care1 với thế mạnh dẫn đầu thị trường về Bàn Là Hơi Nước. Năm 2011, hãng Bàn Là Laurastar của Thụy Sĩ đã chính thức ủy quyền cho Care1 được phân phối độc quyền trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đây thực sự là một thông tin tuyệt vời đối với các Khách hàng đang sở hữu những sản phẩm thời trang cao cấp, quý phái mà đặc biệt là việc giữ gìn và chăm sóc những sản phẩm cao cấp lại không hề dễ dàng khi dùng chung với những sản phẩm bàn là không cùng đẳng cấp. Hãy đến với Đức Trung và chúng tôi sẽ cho Quý vị thấy được sự tinh tế và tuyệt hảo của Laurastar đến từ Thụy Sĩ. .
Care1 đang tìm kiếm và sẵn sàng thảo luận với các Nhà Cung Cấp theo nguyên tắc Hai bên cùng có lợi. Care1 hân hoan chào đón Nhân Tài mong muốn trở thành thành viên của Care1.
  

THỦY TINH NGỌC - SANG TRỌNG - TINH TẾ

Công ty TNHH Đức Trung được thành lập từ năm 1994, là công ty kinh doanh đa ngành nghề nhưng tập trung vào các sản phẩm công nghiệp và sản phẩm gia dụng. Trong đó, Đức Trung gia dụng (Duc Trung HouseHoldWare) là đối tác chiến lược của ThaisooJung - Nhà sản xuất Thủy Tinh Opal hay còn gọi là Thủy Tinh Ngọc hàng đầu trên thế giới.
Mp-USA Home set là nhãn hiệu Thủy Tinh Ngọc nổi tiếng thế giới vì vẻ đẹp độc đáo và hoàn hảo. Hơn 15 năm qua, công ty Đức Trung là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Hàng triệu gia đình người Việt đã và đang sử dụng sản phẩm Thủy Tinh Ngọc. Các hệ thống Siêu Thị nổi tiếng như Coop-mart, Fivimart, Citimart, BigC, Metro….là những đối tác lâu năm trong hệ thống đại lý của Đức Trung.    
Quyết tâm đầu tư và phát triển bền vững ngành hàng Gia Dụng truyền thống, Đức Trung sẵn sàng thảo luận với các Nhà Cung Cấp theo nguyên tắc Hai bên cùng có lợi. Đức Trung hân hoan chào đón Nhân Tài mong muốn trở thành thành viên của Tập đoàn Đức Trung.
 
Tôn chỉ hoạt động của ĐỨC TRUNG GROUP
Với khách hàng: Đức Trung cam kết cung cấp hàng hóa chất lượng, giá cả hợp lý và dịch vụ chuẩn mực
Với nhà cung cấp: Đức Trung là đối tác thành công của các nhà cung cấp
Với nhân sự: Đức Trung là Trường đào tạo - Thử thách và phát triển Doanh Nhân trẻ
Tập đoàn Đức Trung luôn tìm kiếm những cơ hội hợp tác kinh doanh với các đối tác trong và ngoài nước để cùng phát triển. Tập đoàn Đức Trung sẵn lòng chia sẻ kinh nghiệm và lợi ích với đội ngũ Cán Bộ, Nhân Viên cũng như tìm kiếm các Ứng Viên suất sắc để cùng nâng cao giá trị lợi ích, đẩy nhanh quá trình phát triển và cùng nhau hướng đến tương lai tốt đẹp hơn.
 
Tuyển dụng

TUYỂN NHÂN VIÊN BẢO HÀNH

Số lượng 2 người
Giới tính Nam
Trình độ Trung cấp
Kinh nghiệm 1 năm
Mức lương Thỏa thuận theo năng lực
Hình thức Nhân viên chính thức
Thử việc 2 tháng
Ngành nghề Điện/Điện tử/Điện lạnh
Trang thiết bị gia dụng
Tính chất Giờ hành chính
Nơi làm việc Hà Nội
Công việc

Thực hiện kiểm tra tình trạng kỹ thuật của hàng nhập – xuất, trưng bày quầy kệ, lưu trữ trong kho của Siêu thị, đề xuất đổi/trả hàng nếu cần.

– Trực tiếp sửa chữa, giải quyết các sự cố kỹ thuật của hàng hóa bán tại Siêu thị theo quy định của Công ty.

– Hỗ trợ Bộ phận kinh doanh, hướng dẫn khách mua hàng về cách thức sử dụng/ vận hành sản phẩm theo đúng hướng dẫn/ tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

– Phối hợp với kinh doanh tư vấn, giải quyết các thông tin thắc mắc khiếu nại về mặt kỹ thuật của khách hàng trực tiếp tại Siêu thị.

– Kiểm tra kỹ thuật sản phẩm yêu cầu bảo hành tại địa điểm của khách hàng và thực hiện các nghiệp vụ bảo hành tại chỗ theo đúng quy định, chính sách, tiêu chuẩn kỹ thuật và phục vụ của Công ty.

– Tiếp nhận sản phẩm bị lỗi không thể bảo hành sửa chữa tại địa điểm của khách hàng, bảo quản vận chuyển về Siêu thị hoặc Trung tâm bảo hành của nhà cung cấp và thực hiện giao trả hàng cho khách sau khi hoàn tất bảo hành theo đúng quy định, chính sách, tiêu chuẩn kỹ thuật và phục vụ của Công ty.
– Ghi nhận ý kiến phản hồi của khách hàng, đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng theo quy định của Công ty.
– Hợp tác, trao đổi thông tin chặt chẽ với nhân viên của các bộ phận liên quan để hỗ trợ nhau phục vụ tốt cho Siêu thị và khách hàng.

 

Kỹ năng - Nam tuổi từ 25.
- Trình độ trung cấp điện - điện tử hoặc trường nghề trở lên các ngành cơ điện, điện tử, tương đương bậc thợ từ 3/7 trở lên
- Có kinh nghiệm về công tác bảo hành, sửa chữa các thiết bị điện - điện tử gia dụng.
- Có khả năng giao tiếp tốt, phong cách lịch sự và chuyên nghiệp.
- Có khả năng thích ứng công việc nhanh.
- Có khả năng làm việc độc lập.
- Năng động và cầu tiến.
Chế độ khác  Thu nhập theo thoả thuận phù hợp với năng lực.
– Có cơ hội học tập, phát triển và thăng tiến.
– Được làm việc trong một môi trường hiện đại, năng động, bình đẳng và chuyên nghiệp
– Được hưởng các chế độ BHYT, BHXH theo quy định của nhà nước.
Hồ sơ - Đơn xin việc
- Sơ yếu lý lịch.
- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.
- Các bằng cấp có liên quan.
Hạn hộp 31-01-2017

Hết hạn nộp hồ sơ

Thông tin liên hệ
Người liên hệ Mrs Phùng Thanh
Email thanhpp@dtgroup.vn
Địa chỉ 116 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội
ĐT 043 9350506
Di động 0948665050
Hình thức liên hệ Mọi hình thức
Hỗ trợ: 0917 929 055
Trang Chủ | Tuyển Dụng | Kinh Nghiệm - Kiến Thức | Đăng Nhập | Đăng Ký | Liên Hệ
Shop giày giày lười nam
đại lý simsim số đẹp, sim năm sinh
Shop zippozippo chính hãng