TUYỂN DỤNG GIÁM SÁT BÁN HÀNG LƯƠNG KHỦNG

Tập đoàn sơn nước Đại Việt
QL1A, xóm 10, Nghi Liên, TP Vinh, Nghệ An
ĐT: 0973274026
Quy mô: Trên 500 người

Trước hết, cho phép Công ty chúng tôi được gửi tới Quý khách lời chúc tốt đẹp nhất và lời chào trân trọng!

       Kính thưa Quý khách!

Trong cơ chế thị trường, liên kết, hợp tác là sức mạnh để tồn tại và phát triển cho mỗi doanh nghiệp. Trong lĩnh vực sơn nước chúng tôi mong muốn được hợp tác bền vững, lâu dài với Quý khách hàng. Cung cấp những sản phẩm chất lượng hàng đầu và trở thành đối tác tin cậy của Quý khách hàng là mục tiêu hoạt động của Công ty cổ phần đầu tư Bất động sản Đại Việt. Vì vậy, chúng tôi xin giới thiệu với Quý khách hàng về Công ty Cổ phần đầu tư Bất động sản Đại Việt như sau:

Tiền thân là Công ty Cổ phần đầu tư Dầu khí Đại Việt, một Công ty lớn với sản phẩm sơn nước có thương hiệu uy tín trên thị trường Việt Nam từ năm 2006.Từ Công ty Công ty Cổ phần đầu tư Dầu khí Đại Việtvới sự phát triển bùng nổ nay đã trở thành Tập đoàn Đại Việt với 10 Công ty thành viên. Trên đà phát triển mạnh mẽ đó, cùng với sự phát triển của như vũ bão của Khoa học công nghệ NANO, Công ty Cổ phần đầu tư Bất động sản Đại Việt ra đời là một tất yếu khách quan.

Trên cơ sở kế thừa và phát triển trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh.Công ty Cổ phần đầu tư Bất động sản Đại Việt luôn cam kết cung cấp ra thị trường những sản phẩm có chất lượng cao, đúng quy cách, đáp ứng nhu cầu, thị hiếu người tiêu dùng, phù hợp với địa lý, khí hậu và văn hóa vùng miền với các dịch vụ phục vụ khách hàng tốt nhất nhằm thỏa mãn nhu cầu thị trường, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức. Chúng tôi tin tưởng rằng với kinh nghiệm, sự nghiêm túc trong kinh doanh và tư duy khách hàng là số 1, chúng tôi sẽ giúp Quý khách hàng kinh doanh và sử dụng sản phẩm của chúng tôi một cách hiệu quả nhất.

Hiện nay Công ty Cổ phần đầu tư Bất động sản Đại Việt đang quyết tâm xây dựng hệ thống cung cấp sản phẩm Sơn, chống thấm, bột bả cao cấp có chất lượng và uy tín số 1 tại Việt Nam. Bao gồm cả chất lượng sản phẩm, kỹ thuật thi công và chất lượng dịch vụ sau bán hàng cũng như bảo hành, bảo dưỡng. Chính vì vậy, các sản phẩm sơn, bột bả mang thương hiệu RAMEM, MESSI, HENRY ngày càng khẳng định vị thế và thương hiệu trên thương trường, được nhiều nhà thầu tin tưởng và lựa chọn. Phạm vi hoạt động của Công ty đã bao trùm trên nhiều lĩnh vực Xây dựng dân dụng, xây dựng công nghiệp, giao thông, kiến trúc và nhiều lĩnh vực khác.

Hiện nay, Công ty Cổ phần đầu tư Bất động sản Đại Việt đã và đang tham gia thi công nhiều công trình lớn tại Thủ đô Hà Nội và các tỉnh, thành trong cả nước. Các công trình do Công ty  thực hiện đều được Chủ đầu tư đánh giá đáp ứng yêu cầu kinh tế, kỹ thuật, mỹ thuật, tiến độ và chất lượng công trình.

Về cơ cấu tổ chức, ngoài hệ thống quản lý hành chính, hệ thống kinh doanh, Công ty còn có hệ thống sản xuất, bao gồm 4 nhà máy sản xuất sơn, bột bả  trên toàn quốc. Mạng lưới Nhà phân phối sản phẩm RAMEM, MESSI, HENRY đã thực hiện độ phủ hầu khắp các tỉnh thành trong cả nước, kể cả nơi Hải đảo xa xôi và các nước trong khu vực.

Công ty Cổ phần đầu tư Bất động sản Đại Việt có Ban cố vấn cao cấp gồm các Giáo sư, tiến sỹ, chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực sơn của Nhật Bản. Đội ngũ cán bộ nghiên cứu, cán bộ kỹ thuật, kỹ sư của Công ty đã có kinh nghiệm từ 5 đến trên 10 năm trong ngành sản xuất sơn và hóa chất. Đội ngũ cán bộ Lãnh đạo đã có kinh nghiệm từ 10 đến 20 năm trong công tác quản lý, điều hành doanh nghiệp. Về trình độ, đội ngũ cán bộ của Công ty là những người được lựa chọn nghiêm ngặt, có đủ năng lực, có đạo đức nghề nghiệp, tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước.

Nhà máy sản xuất được đầu tư, trang bị đầy đủ các hệ thống thiết bị máy móc, thiết bị thí nghiệm, thiết bị kiểm tra hiện đại với công nghệ tiên tiến đủ tiêu chuẩn một nhà máy sản xuất đạt chuẩn quốc tế.

Với phương châm : Khách quan – Trung thực – Chính xác – Nhanh chóng. Công ty cam kết  mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất và luôn là chỗ dựa tin cậy của các nhà đầu tư về chất lượng công trình, đáp ứng các yêu cầu của thực tế, vững bước phát triển và hội nhập cùng đất nước.

Rất mong nhận được sự hợp tác của các Quý công ty để chúng tôi có cơ hội được tham gia vào các dự án với tư cách là nhà cung cấp chính với các hạng mục sơn và bột bả uy tín, chất lượng.

          Xin trân trọng cảm ơn!

Tuyển dụng

TUYỂN DỤNG GIÁM SÁT BÁN HÀNG LƯƠNG KHỦNG

Số lượng 10 người
Giới tính Nam
Độ tuổi TỪ 20
Mức lương TỪ 7.000.000Đ ĐẾN 10.000.000Đ
Hình thức Nhân viên chính thức
Thử việc Nhận việc ngay
Ngành nghề Bán hàng
Bán hàng/Kinh doanh mạng lưới
Kinh doanh
Tính chất Việc làm thu nhập cao
Nơi làm việc Hà Tĩnh
Nghệ An
Thanh Hóa
Công việc - Trực tiếp tổ chức vận hành hệ thống do mình mở và chăm sóc Nhà phân phối (NPP) tiêu thụ sản phẩm khu vực thị trường 1-3 Tỉnh.
- Phụ trách công tác bán hàng cho NPP, khách hàng nhằm phát triển triển thị trường sơn nước của công ty.
- Triển khai các chương trình, chính sách bán hàng của công ty tại thị trường.
- Tiếp nhận và xử lý đơn đặt hàng của NPP, khách hàng...
- Báo cáo công việc theo quy định của công ty.

Kỹ năng - Nam có độ tuổi từ 20 trở lên, sức khỏe tốt.
- Có khả năng đàm phán và thuyết phục.
- Có khả năng tuyển dụng, đào tạo và đưa ra quyết định kịp thời chính xác.
- Có khả năng quản lý và vận hành hệ thống nhân sự cấp dưới.
- Bằng cấp : Trung cấp trở lên

Chế độ khác - Thu nhập 10 TRIỆU ( không giới hạn thu nhập).
- Thu nhập = Lương cơ bản ( 3 triệu ) + Phụ cấp ( 4 triệu) + 7% Doanh thu + Thưởng (tháng, quý, năm) + Thưởng nóng.
- Tham gia đầy đủ các chế theo quy định của nhà nước.
- Môi trường làm việc năng động, hòa đồng và chuyên nghiệp, có sự thăng tiến cao, nhân viên được phát huy năng lực và được hưởng thành quả xứng đáng.
- Công việc sáng tạo, học hỏi được nhiều kinh nghiệm.
- Được đào tạo nội bộ: Đào tạo kỹ năng bán hàng, cách thức Demo sản phần, kỹ năng gọi điện thoại, kỹ năng kết thúc hợp đồng, kỹ năng mềm …
- Được học về nghiệp vụ, kiến thức về sơn…
Hồ sơ - Đơn xin việc
- Sơ yếu lý lịch.
- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.
- Các bằng cấp có liên quan.
ƯU TIÊN ỨNG VIÊN GỬI CV SỚM ĐỂ PHỎNG VẤN LUÔN.
Hạn hộp 25-03-2018

Hết hạn nộp hồ sơ

Thông tin liên hệ
Người liên hệ Mr. Tuấn
Email anhtuanhrs.daiviet@gmail
Địa chỉ QL1A, xóm 10, Nghi Liên, TP Vinh, Nghệ An
Di động 0973274026
Hình thức liên hệ Mọi hình thức
Hỗ trợ: 0917 929 055
Trang Chủ | Tuyển Dụng | Kinh Nghiệm - Kiến Thức | Đăng Nhập | Đăng Ký | Liên Hệ
Shop giày giày lười nam
sim số đẹpsim số đẹp
Shop zippozippo chính hãng