Tuyển dụng Giám đốc miền

Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Hưng Thịnh Phát!
Km 14, Quốc lộ 6, phường Phú Lãm, quận Hà Đông, TP Hà Nội
ĐT: 0916803111
Quy mô: Trên 500 người
Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Hưng Thịnh Phát!
Trước hết, cho phép Công ty chúng tôi được gửi tới Quý khách lời chúc tốt đẹp nhất và lời chào trân trọng!
       Kính thưa Quý khách!
Trong cơ chế thị trường, liên kết, hợp tác là sức mạnh để tồn tại và phát triển cho mỗi doanh nghiệp. Trong lĩnh vực sơn nước chúng tôi mong muốn được hợp tác bền vững, lâu dài với Quý khách hàng. Cung cấp những sản phẩm chất lượng hàng đầu và trở thành đối tác tin cậy của Quý khách hàng là mục tiêu hoạt động của Cổ phần Đầu tư Quốc tế Hưng Thịnh Phát. Vì vậy, chúng tôi xin giới thiệu với Quý khách hàng về Cổ phần Đầu tư Quốc tế Hưng Thịnh Phát như sau:
Tiền thân của công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Hưng Thịnh Phát là Tập đoàn Đại Việt , một Công ty lớn với sản phẩm sơn nước có thương hiệu uy tín trên thị trường Việt Nam từ năm 2006. Tập đoàn Đại Việt với sự phát triển bùng nổ với 10 Công ty thành viên. Trên đà phát triển mạnh mẽ đó, cùng với sự phát triển của như vũ bão của Khoa học công nghệ NANO, Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Hưng Thịnh Phát ra đời là một tất yếu khách quan.
Trên cơ sở kế thừa và phát triển trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh. Công Cổ phần Đầu tư Quốc tế Hưng Thịnh Phát  luôn cam kết cung cấp ra thị trường những sản phẩm có chất lượng cao, đúng quy cách, đáp ứng nhu cầu, thị hiếu người tiêu dùng, phù hợp với địa lý, khí hậu và văn hóa vùng miền với các dịch vụ phục vụ khách hàng tốt nhất nhằm thỏa mãn nhu cầu thị trường, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức. Chúng tôi tin tưởng rằng với kinh nghiệm, sự nghiêm túc trong kinh doanh và tư duy khách hàng là số 1, chúng tôi sẽ giúp Quý khách hàng kinh doanh và sử dụng sản phẩm của chúng tôi một cách hiệu quả nhất.
Hiện nay Cổ phần Đầu tư Quốc tế Hưng Thịnh Phát đang quyết tâm xây dựng hệ thống cung cấp sản phẩm Sơn, chống thấm, bột bả cao cấp có chất lượng và uy tín số 1 tại Việt Nam. Bao gồm cả chất lượng sản phẩm, kỹ thuật thi công và chất lượng dịch vụ sau bán hàng cũng như bảo hành, bảo dưỡng. Chính vì vậy, các sản phẩm sơn, bột bả mang thương hiệu Commax ngày càng khẳng định vị thế và thương hiệu trên thương trường, được nhiều nhà thầu tin tưởng và lựa chọn. Phạm vi hoạt động của Công ty đã bao trùm trên nhiều lĩnh vực Xây dựng dân dụng, xây dựng công nghiệp, giao thông, kiến trúc và nhiều lĩnh vực khác.
Hiện nay, Cổ phần Đầu tư Quốc tế Hưng Thịnh Phát  đã và đang tham gia thi công nhiều công trình lớn tại Thủ đô Hà Nội và các tỉnh, thành trong cả nước. Các công trình do Công ty  thực hiện đều được Chủ đầu tư đánh giá đáp ứng yêu cầu kinh tế, kỹ thuật, mỹ thuật, tiến độ và chất lượng công trình.
Về cơ cấu tổ chức, ngoài hệ thống quản lý hành chính, hệ thống kinh doanh, Công ty còn có hệ thống sản xuất, bao gồm 4 nhà máy sản xuất sơn, bột bả  trên toàn quốc. Mạng lưới Nhà phân phối sản phẩm  Commax  đã thực hiện độ phủ hầu khắp các tỉnh thành trong cả nước, kể cả nơi Hải đảo xa xôi và các nước trong khu vực.
Cổ phần Đầu tư Quốc tế Hưng Thịnh Phát có Ban cố vấn cao cấp gồm các Giáo sư, tiến sỹ, chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực sơn Nhật Bản. Đội ngũ cán bộ nghiên cứu, cán bộ kỹ thuật, kỹ sư của Công ty đã có kinh nghiệm từ 5 đến trên 10 năm trong ngành sản xuất sơn và hóa chất. Đội ngũ cán bộ Lãnh đạo đã có kinh nghiệm từ 10 đến 20 năm trong công tác quản lý, điều hành doanh nghiệp. Về trình độ, đội ngũ cán bộ của Công ty là những người được lựa chọn nghiêm ngặt, có đủ năng lực, có đạo đức nghề nghiệp, tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước.
Nhà máy sản xuất được đầu tư, trang bị đầy đủ các hệ thống thiết bị máy móc, thiết bị thí nghiệm, thiết bị kiểm tra hiện đại với công nghệ tiên tiến đủ tiêu chuẩn một nhà máy sản xuất đạt chuẩn quốc tế.
Với phương châm : Khách quan – Trung thực – Chính xác – Nhanh chóng. Công ty cam kết  mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất và luôn là chỗ dựa tin cậy của các nhà đầu tư về chất lượng công trình, đáp ứng các yêu cầu của thực tế, vững bước phát triển và hội nhập cùng đất nước.
Rất mong nhận được sự hợp tác của các Quý khách hàng để chúng tôi có cơ hội được tham gia vào các dự án với tư cách là nhà cung cấp chính với các hạng mục sơn và bột bả uy tín, chất lượng.
          Xin trân trọng cảm ơn!
CÔNG TY CP ĐT QUỐC TẾ HƯNG THỊNH PHÁT
TẦM NHÌN
Giúp Quý khách hàng ổn định kinh doanh bằng dịch vụ Logistics và cung ứng sản phẩm chuyên nghiệp. Công ty cổ phần Đầu tư Quốc Tế Hưng Thịnh Phát thực hiện sứ mệnh của mình bằng những việc cụ thể:
– Xây dụng hệ thống Logistics đồng bộ, hoàn chỉnh và chuyên nghiệp.
– Sản xuất và cung cấp các sản phẩm: Sơn, chống thấm, bột bả cao cấp chất lượng cao
– Xây dụng đội ngũ nhân sự năng động và chuyên nghiệp.
SỨ MỆNH
Cung cấp các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp với chất lượng toàn cầu và am hiểu bản sắc địa phương, mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Bên cạnh chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm sơn của chúng tôi đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng.
Không ngừng sáng tạo chế độ đãi ngộ thỏa đáng về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích cán bộ, công nhân viên tạo ra nhiều giá trị mới cho khách hàng và toàn xã hội. Lao động hết mình, đam mê và trách nhiệm cao nhất.
– Hòa cùng sự phát triển của xã hội, sản phẩm luôn hướng tới lợi ích cho khách hàng;
– Hợp tác bền vững, đối tác tin cậy, mang lại giá trị lâu dài cho người sử dụng;
– Phát huy tài năng, trí tuệ, tâm huyết và đem đến cuộc sống tươi đẹp cho mọi người;
– Triển vọng mở rộng đầu tư để góp sức to lớn vào sự nghiệp xây dựng đất nước Việt Nam.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
“TÍN – TÂM – TRÍ – TỐC – TINH – NHÂN”
– Tín: Sơn Commax  bảo vệ chữ tín như bảo vệ danh dự của chính mình, luôn luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết;
– Tâm: Sơn  Commax đặt chữ TÂM làm nền tảng, luôn thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức, lấy khách hàng làm trung tâm;
– Trí: Sơn Commax coi sáng tạo là sức sống, đề cao tinh thần dám nghĩ, dám làm;
– Tốc: Sơn Commax đặt tôn chỉ “Tốc độ, hiệu quả trong từng hành động”, “Quyết định nhanh – Đầu tư nhanh – Triển khai nhanh – Bán hàng nhanh – Thay đổi và thích ứng nhanh…”
– Tinh: Sơn Commax đặt mục tiêu: Con người, sản phẩm, dịch vụ, cuộc sống, xã hội Tinh hoa;
      – Nhân: Sơn Commax xây dựng các mối quan hệ với tinh thần nhân văn, coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất. Tạo “Nhân hòa” trên cơ sở công bằng, chính trực và nêu cao sức mạnh đoàn kết.
CAM KẾT HÀNH ĐỘNG
– Kỷ luật: Cam kết tuân thủ lời hứa với khách hàng.
– Kịp thời: Đảm bảo kịp thời giúp khách hàng kinh doanh ổn định.
– Trung thực: Trung thực để tạo ra giá trị lâu bền.
– Giá tốt: Luôn duy trì giá tốt trên thị trường.
– Tôn trọng: Luôn lắng nghe và tôn trọng đối tác trong giao dịch. 
Với phương châm “Hoàn thiện trên từng bước tiến”, Công ty chúng tôi không ngừng hoàn thiện mình, không chỉ trong công tác chuyên môn mà còn không ngừng hoàn thiện nhân cách, tác phong làm việc của từng nhân viên để đáp chất lượng phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.
Là một Công ty hoạt động với phương châm: lợi ích của khách hàng là trên hết; lợi ích của người lao động được quan tâm; lợi ích của cổ đông được chú trọng; đóng góp có hiệu quả và sự phát triển của cộng đồng.
     – Đối với khách hàng: Chúng tôi luôn cam kết thỏa mãn tối đa lợi ích khách hàng trên cơ sở cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tối ưu, nhiều tiện ích, chi phí cạnh tranh nhất tại Việt Nam.
     – Đối với nhân viên: Công ty thường xuyên quan tâm đến đời sống vật chất, đời sống tinh thần của người lao động, đảm bảo mức thu nhập cao và ổn định, có cơ hội thăng tiến, được chăm lo nâng cao trình độ nghiệp vụ và phát triển toàn diện, các quyền lợi chính trị, văn hóa và xã hội được đáp ứng thỏa mãn nhu cầu cá nhân.
     – Đối với cổ đông: Công ty quan tâm và nâng cao giá trị Công ty, giá trị Cổ phiếu, duy trì mức Cổ tức cao hàng năm và duy trì tốc độ tăng trưởng cao.
– Đối với cộng đồng: Công ty cam kết thực hiện tốt nghĩa vụ tài chính đối với ngân sách Nhà nước, luôn quan tâm chăm lo đến công tác xã hội, công tác từ thiện để chia sẻ khó khăn cùng cộng đồng.
GIỚI THIỆU CHUNG
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ QUỐC TẾ HƯNG THỊNH PHÁT – NHÃN SƠN COMMAX
Văn phòng Công ty: Tòa Nhà Đại Việt,  Km 14, Quốc lộ 6, phường Phú Lãm, quận Hà Đông, TP Hà Nội
Hotline: 0936.049.588– 0981.204.758
Emai: pdp.commax@gmail.com- Website: www.commaxpaint.com
Nhà máy miền Bắc: KCN Biên Giang, Yên Thành,  Hà Đông, Hà Nội . ĐT: 04 22457 886
Nhà máy miền Trung: KCN Lô B2.23.91, KĐT Phước Lý, Liên Chiểu, Đà Nẵng. ĐT: 0511.364.6345
Nhà máy miền Nam: KCN số 51, đường TX31, Thạnh Xuân, Quận 12, TP HCM  ĐT: 0862.746.419
 
BAN CỐ VẤN CAO CẤP
– Giáo sư Tiến sĩ Ali Cinar – Viện trưởng Viện Công Nghệ Illinoiss.
– Tiến sĩ Isei Takehiro– Nguyên Chủ tịch HĐQT Tổng công ty sơn Nhật Bản.
Hiện nay,cán bộ có trong biên chế Công ty bao gồm:
– Giáo sư tiến sĩ           03 người
– Thạc sĩ           10 người
– Kỹ sư  Xây dung           25 người
– Cử nhân kế toán           10 người
– Trung cấp Thí nghiệm vật liệu           20 người
– Công nhân Và NV kinh doanh         400  người
Tổng cộng:         468 người
NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN
Tự hào là doanh nghiệp tiên phong được sự chuyển giao công nghệ tiên tiến nhất về sản xuất sơn từ Nhật Bản, một quốc gia hàng đầu trong khối các nước công nghiệp phát triển G7.
Nguồn nguyên liệu: nhập khẩu trực tiếp.
Công suất thiết kế: 10.000.000 tấn/năm
Công suất thực tại: 8.152.003 tấn/năm
 
NGÀNH HÀNG SẢN XUẤT KINH DOANH
– Sơn trang trí dùng cho ngành xây dựng.
– Sơn công nghiệp.
– Sơn đặc chủng.
SẢN PHẨM
– Chủng loại sản phẩm đầy đủ.
– Thời gian đáp ứng hàng nhanh chóng.
– Độ phủ cao.
– Tất cả nguyên liệu đều được nhập khẩu từ Nhật Bản, Mỹ, Eu từ các hãng nổi tiếng như: Dow chemicals, Sin – etsu polymer co, Wacker polymers,… Sản phẩm của chúng tôi sẵn sàng cùng Việt Nam tham gia lộ trình hội nhập WTO.
– Sơn Commax là thành quả của Hợp tác khoa học Việt – Nhật. Sự hợp tác này như một món quà quý mà đất nước Nhật Bản gửi tới Việt Nam, với sự chuyển giao công nghệ có sự nghiên cứu điều chỉnh phù hợp sản phẩm dùng cho vùng nhiệt đới gió mùa.
– Hệ thống Cây màu (Quạt màu) với 1026 màu, tùy ý cho khách hàng lựa chọn.
Tuyển dụng

Tuyển dụng Giám đốc miền

Số lượng 63 người
Giới tính Không phân biệt
Độ tuổi 23-55
Mức lương 30000000 đ- 50000000đ
Hình thức Nhân viên chính thức
Thử việc Nhận việc ngay
Ngành nghề Bán hàng/Kinh doanh mạng lưới
Kiến trúc/Nội thất
Xây dựng
Tính chất Việc làm thu nhập cao
Nơi làm việc Lai Châu
Lạng Sơn
Lào Cai
Công việc + Tìm kiếm và phát triển hệ thống nhân sự: Tuyển dụng, đào tạo và quản lý hệ thống Giám sát bán hàng 
+ Tìm kiếm và phát triển hệ thống sơn nước. 
+ Hỗ trợ GSBH, NPP. + 
Tư vấn sản phẩm cho NPP 
+ Phát triển thị trường kinh doanh nhãn Sơn và chống thấm của tập đoàn Đại Nam.
Kỹ năng

+ Nam, nữ độ tuổi từ 18 trở lên, có ngoại hình dễ nhìn
+ Tốt nghiệp từ PTTH trở lên
+ Có kỹ năng giao tiếp, đàm phán tốt
+ Ưu tiên những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực Sơn, Vật liệu xây dựng.

Chế độ khác Lương của Giám đốc miền, khoán gọn 2% trên toàn hệ thống do GĐM tuyển, mở và quản lý
01 GĐM có thẻ quản từ 1 - 3 tỉnh
Hồ sơ - Đơn xin việc
- Sơ yếu lý lịch.
- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.
- Các bằng cấp có liên quan.
Hạn hộp 30-06-2017

Hết hạn nộp hồ sơ

Thông tin liên hệ
Người liên hệ hà Thị Thảo
Email thaodainamcvh@gmail.com
Địa chỉ Km 14, Quốc lộ 6, phường Phú Lãm, quận Hà Đông, TP Hà Nội
ĐT 0916803111
Di động 0916803111
Hình thức liên hệ Qua mail, qua điện thoại
Hỗ trợ: 0917 929 055
Trang Chủ | Tuyển Dụng | Kinh Nghiệm - Kiến Thức | Đăng Nhập | Đăng Ký | Liên Hệ
Shop giày giày lười nam
sim số đẹpsim số đẹp
Shop zippozippo chính hãng