Thực Tập Sinh Chăm Sóc Khách Hàng

TNHH Bất Động Sản Nam Thiên
Tầng 10 tòa nhà Vietcombank - 199 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh
ĐT: 0906630237
Quy mô: Trên 20 đến 50 người
Web: namthiengroup.com

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH
CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN NAM THIÊN

Công Ty TNHH Bất Động Sản Nam Thiên với định hướng phát triển kinh doanh tập trung vào các dòng sản phẩm bất động sản phân khúc trung và cao cấp tại TP.HCM.

Trải qua chặng đường hơn 5 năm xây dựng và phát triển, Nam Thiên Group đã trở thành đơn vị phân phối bất động sản chuyên nghiệp với danh mục sản phẩm đa dạng và phong phú: căn hộ, nhà phố, villa, biệt thự, khu đô thị, Officetel, bất động sản nghỉ dưỡng tại các vị trí chiến lược trọng điểm thành phố và một số tỉnh thành có tiềm năng du lịch, tạo dựng thương hiệu Nam Thiên Group uy tín hàng đầu trên thị trường bất động sản TP.HCM, tự hào trở thành Top 6 đơn vị phân phối bất động sản Vinhomes 2016 và là đơn vị phân phối bất động sản tin cậy của các thương hiệu lớn như Vingroup, Sungroup, Hà Đô, Thắng Lợi ….

Với đội ngũ gần 200 nhân viên chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm, có niềm đam mê lớn với bất động sản và hoạt động dựa trên giá trị cốt lõi: uy tín – chính trực – trách nhiệm, Nam Thiên Group cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tối ưu cùng nhiều giá trị gia tăng khác.

VĂN HÓA NAM THIÊN

Nam Thiên luôn nỗ lực hết mình tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện cho nhân viên, để tại đây mỗi thành viên có thể tự do phát huy hết thế mạnh cũng như tính sáng tạo của bản thân.

Chúng tôi hiểu rằng sự thành công của chúng tôi không chỉ nhờ vào những sản phẩm của công ty, mà còn nhờ vào sự đóng góp to lớn của những con người tại nơi đây – đó là tài sản quan trọng nhất đối với chúng tôi.

Nam Thiên trao quyền cho tất cả nhân viên để tạo ra sự phát triển bền vững. Chúng tôi khuyến khích sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống để nhân viên không chỉ hoàn thành trách nhiệm của mình tại công ty mà còn dành thời gian cho gia đình. Nhận được sự hỗ trợ từ gia đình, để từ đó nhân viên tiếp tục đóng góp vào sự nghiệp phát triển công ty.

Tại Nam Thiên, chúng tôi nuôi dưỡng đạo đức nghề nghiệp, trong đó hoạt động kinh doanh được thực hiện phù hợp với các giá trị văn hóa, chuẩn mực đạo đức và truyền thống của xã hội Việt Nam. Bên cạnh việc đưa ra chế độ lương thưởng và phúc lợi hấp dẫn cùng điều kiện làm việc tuyệt vời, đây là một trong những yếu tố quan trọng thu hút nhân tài đến với công ty.

CHIẾN LƯỢC NAM THIÊN

Nam Thiên vạch ra chiến lược dài hạn, trở thành đơn vị phân phối và tư vấn Bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam. Mục tiêu giai đoạn 2017 – 2020, Nam Thiên trở thành đối tác chiến lược của các tập đoàn lớn: Tập Đoàn Vingroup, Sungroup, đơn vị phân phối hàng đầu: Hà Đô, Thắng Lợi, Kusto Home, Empire Group…

Đầu tư về nhân lực: Đào tạo và phát triển đội ngũ nhân sự để phát huy tối đa tiềm năng và định hướng nghề nghiệp phù hợp với từng cá nhân.Hơn thế, việc đào tạo không chỉ với mục đích nâng cao trình độ cho nhân viên mà để mỗi thành viên đều trở thành một đại diện xứng đáng của Nam Thiên trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Môi trường làm việc: Nam Thiên không ngừng cải thiện môi trường và nâng cao điều kiện làm việc để tạo ra sự thoải mái nhất cho nhân viên tại đây.

Niềm tin từ khách hàng: Đội ngũ nhân viên trẻ – Năng động – Nhiệt huyết – Tự tin cùng phương châm làm việc “ Tận tâm – Chuyên nghiệp – Hiệu quả”, chúng tôi tin rằng Nam Thiên sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu của tất cả khách hàng khi có nhu cầu tư vấn và đầu tư căn hộ từ trung đến cao cấp.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Phân phối kinh doanh Bất động sản là lĩnh vực chủ chốt trong mô hình hoạt động kinh doanh của Nam Thiên Group. Đây chính là lĩnh vực đang mang lại giá trị chủ yếu cho công ty về lợi nhuận, xây dựng vị trí và hình ảnh trên thương trường cũng như trong mắt các nhà đầu tư.

Để thực hiện mục tiêu đặt ra – trở thành công ty Bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân phối và tư vấn Bất động sản, cho đến nay, sau hơn 5 năm hoạt động Nam Thiên Group đã không ngừng nổ lực nhầm phân phối các sản phẩm uy tín, chất

CÁC DỰ ÁN ĐANG PHÂN PHỐI

  • Dự án Vinhomes Central Park
  • Dự án Vinhomes Golden River
  • Dự án Hà Đô Centrosa Garden
  • Dự án Diamond Island
  • Dự án BĐS Aloha Phan Thiết
  • Dự án BĐS Cocobay Đà Nẵng
  • TNR The Gold View
Tuyển dụng

Thực Tập Sinh Chăm Sóc Khách Hàng

Số lượng 5 người
Giới tính Không phân biệt
Độ tuổi 20-30
Trình độ Lao động phổ thông
Kinh nghiệm Chưa có kinh nghiệm
Mức lương Thỏa thuận
Hình thức Nhân viên chính thức
Thử việc Nhận việc ngay
Ngành nghề Bán hàng
Bất động sản
Chăm sóc khách hàng
Tính chất Việc làm thu nhập cao
Nơi làm việc TPHCM
Công việc - Thực hiện các cuộc gọi nhằm tư vấn, cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin sản phẩm cho khách hàng. Đồng thời hỗ trợ và giải đáp thắc mắc về chất lượng sản phẩm kinh doanh của công ty cho khách hàng
- Phát triển và duy trì mối quan hệ mới, bền vững với khách hàng
- Hỗ trợ nhân viên trong công ty tư vấn và chốt khách hàng
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của trưởng phòng
Kỹ năng - Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được hướng dẫn và đào tạo trong tuần đầu tiên
- Giao tiếp tốt, biết lắng nghe
- Siêng năng, chăm chỉ, ham học hỏi, có tinh thần cầu tiến
Hồ sơ - Đơn xin việc
- Sơ yếu lý lịch.
- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.
- Các bằng cấp có liên quan.
Hạn hộp 03-02-2018

Hết hạn nộp hồ sơ

Thông tin liên hệ
Người liên hệ Ms Vui
Email tuyendung.namthienhr@gmail.com
Địa chỉ Tầng 10 tòa nhà Vietcombank - 199 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh
ĐT 0906630237
Hình thức liên hệ Mọi hình thức
Hỗ trợ: 0917 929 055
Trang Chủ | Tuyển Dụng | Kinh Nghiệm - Kiến Thức | Đăng Nhập | Đăng Ký | Liên Hệ