Phụ trách Du lịch

Công ty Cổ phần vận tải ô tô số 2 Lạng Sơn
số 28A, đường Ngô Quyền, phường Vĩnh Trại, thành phố Lạng Sơn
ĐT: 0942968696
Quy mô: Không xác định
Trong 55 năm xây dựng và trưởng thành, Công ty cổ phần vận tải ô tô số 2 luôn là ngọn cờ đầu trong lĩnh vực vận tải của ngành GTVT trong mọi giai đoạn bảo vệ và xây dựng đất nước.
Tiền thân là Xí nghiệp vận tải ô tô số 6, thời kỳ kháng chiến, CBCNV Công ty đã nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ phục vụ chiến đấu và sản xuất. Công ty tập trung phương tiện vận chuyển trên các tuyến Hà Nội – Hà Giang – Tuyên Quang; Hà Nội – Hải Phòng, phục vụ xây dựng cơ bản, công nghiệp… và các nhiệm vụ vận tải đột xuất khác như: phục vụ khắc phục vỡ đê Cống Thôn năm 1971, phục vụ xây dựng công trình lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh…Khi có chiến tranh, Công ty tham gia vận chuyển chi viện cho miền Nam phục vụ công cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, duy trì thông suốt những “cảng cạn” khi cảng biển bị phong tỏa để đảm bảo lưu thông hàng hóa giữa nước ta với quốc tế qua các cửa khẩu phía Bắc.
Chiến tranh biên giới phía Bắc, Công ty là đơn vị chủ lực tham gia vận chuyển hàng hóa, chuyển quân phục vụ chiến đấu. Thời kỳ tập trung cao, toàn Công ty có gần 2.000 phương tiện xe các loại, 3.000 CBCNV. Với đội ngũ cán bộ năng động, có trình độ và kiến thức, đội xe mạnh, bộ phận hậu cần có nhiều thợ sửa chữa giỏi tay nghề cao luôn đáp ứng tốt việc sửa chữa phương tiện.
Thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước về việc cơ cấu lại nền kinh tế, Công ty Vận tải ôtô số 2 được chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Vận tải Ôtô số 2 theo Quyết định số 3846/QĐ-BGTVT của Bộ GTVT ngày 9/12/2004.
Giai đoạn đầu của thời kỳ chuyển đổi, Tổng cục Đường bộ Việt Nam đại diện 70% phần vốn Nhà nước tại Công ty. Công ty hoạt động theo Luật Doanh nghiệp trên các lĩnh vực chủ yếu là vận tải hàng hóa, cho thuê kho và kinh doanh các dịch vụ thương mại khác.
Giai đoạn tiếp theo từ năm 2008 đến nay, phần vốn Nhà nước do Tổng công ty Công nghiệp ôtô Việt Nam (Vinamotor) làm đại diện. Công ty trở thành một đơn vị thành viên quan trọng của Vinamotor.
Luôn đột phá, đi đầu trong kinh doanh dịch vụ vận tải hàng hóa và hành khách là thế mạnh truyền thống của Công ty trong suốt 55 năm qua. Để tiếp tục phát huy truyền thống này, hiện Công ty đang có hàng chục phương tiện vận tải hoạt động theo hình thức điều hành tập trung và hàng trăm phương tiện vận tải các loại hoạt động theo hình thức đại lý. Doanh thu từ hoạt động dịch vụ vận tải liên tục tăng, các cung đường liên tục mở rộng từ các tỉnh Tây Bắc đến các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long.
Từ năm 1994, Công ty đã cùng đối tác Nhật Bản thành lập Công ty liên doanh vận tải hàng hóa Logitem lớn nhất Việt Nam với 1000 lao động và 600 đầu xe hoạt động trên tuyến Hà Nội – TP.HCM và các tỉnh phía Bắc, khai thác 200.000m2 kho hàng, doanh thu hàng năm trên 600 tỷ đồng. Bên cạnh đó, Công ty còn có một công ty con hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ bến xe, vận chuyển hành khách và hàng hóa từ Lạng Sơn đi các tuyến Hà Nội, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Thái Bình, Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Vĩnh Phúc, Nghệ An, TP.HCM, Cần Thơ…
Lãnh đạo Công ty luôn xác định vận tải là lĩnh vực hoạt động truyền thống, đã không ngừng đầu tư, phát triển lĩnh vực này. Mở rộng thị trường, Công ty chú trọng hợp tác phát triển vận tải hành khách và hàng hóa với khách hàng Trung Quốc. Lấy hoạt động dịch vụ du lịch là bước đột phá. Tiếp tục đầu tư phương tiện để mở rộng thị phần vận chuyển hàng hóa trong nước, nâng cao uy tín, thương hiệu và chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn.
Ngoài ra, thực hiện chủ trương xã hội hóa về đào tạo và dạy nghề, Công ty đã mạnh dạn đầu tư xây dựng Trung tâm Đào tạo và sát hạch lái xe trên diện tích trên 20.000m2, với 150 phương tiện dạy và học, 20 phương tiện sát hạch điện tử đạt tiêu chuẩn. Với gần 1.500 học viên/khóa, Trung tâm đào tạo nghề của Công ty là trung tâm có lưu lượng đào tạo lớn nhất khu vực miền Bắc.
Sau 10 năm cổ phần, Công ty đã có những thay đổi rõ nét về tư duy quản lý, tư duy sản xuất kinh doanh, lấy yêu cầu của thị trường làm đối tượng phục vụ. Doanh thu của Công ty liên tục tăng, đảm bảo thu nhập cho người lao động, đảm bảo tỷ lệ cổ tức cho các nhà đầu tư và bảo toàn, phát triển phần vốn nhà nước. Đời sống CBCNV đảm bảo.
Nhờ tăng cường quản lý chặt chẽ, khoa học, CTCP Vận tải ô tô số 2 đã từng bước củng cố và phát triển các ngành nghề kinh doanh hiện có, Công ty đã mở rộng thêm một số ngành nghề chiến lược mới. Đặc biệt là Công ty đã mua lại 94,76% vốn tại CTCP Vận tải ô tô Lạng Sơn và thành lập Công ty vận tải ô tô số 2 Lạng Sơn, mở thêm hoạt động kinh doanh dịch vụ bến xe, vận tải hành khách, kinh doanh khách sạn và phát triển du lịch lữ hành.
Với bề dày lịch sử hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần vận tải ô tô số 2 đã và đang tiếp tục phát triển, giữ vững hình ảnh ngọn cờ đầu vận tải trong ngành Giao thông vận tải trong thời kỳ mới.
Tuyển dụng

Phụ trách Du lịch

Số lượng 1 người
Giới tính Không phân biệt
Trình độ Đại học
Kinh nghiệm 1 năm
Mức lương Thỏa thuận
Hình thức Nhân viên chính thức
Thử việc Nhận việc ngay
Ngành nghề Du lịch/Nhà hàng/Khách sạn
Tính chất Toàn thời gian cố định
Nơi làm việc Lạng Sơn
Công việc Hướng dẫn tour ghép/tour riêng
-     Thực hiện tổ chức tuor, du lịch trong và ngoài nước.
-     Đón khách, dẫn khách đi tham quan các tuyến điểm trong chương trình tour của Công ty
-     Kiểm tra lại các dịch vụ như nhà hàng, suất ăn trên tàu, xe đưa đón, phòng ngủ tàu, khách sạn đảm bảo dịch vụ sẵn sàng tốt nhất để phục vụ khách.
-     Chăm sóc khách hàng trên tour.
-     Xử lý các phát sinh trong phạm vi quyền hạn được giao.
-     Các công việc khác theo yêu cầu.
Kỹ năng -     Có kinh nghiệm và khả năng điều hành bộ phận du lịch.:
-     Tốt nghiệp tại các trường Đại học chuyên nghành Du lịch (Ưu tiên ứng viên biết tiếng Trung)
-     Có thẻ HDV quốc tế
-     Nhanh nhẹn, trung thực, nhiệt tình, cẩn thận.
Chế độ khác -     Có kinh nghiệm và khả năng điều hành bộ phận du lịch.:
-     Tốt nghiệp tại các trường Đại học chuyên nghành Du lịch (Ưu tiên ứng viên biết tiếng Trung)
-     Có thẻ HDV quốc tế
-     Nhanh nhẹn, trung thực, nhiệt tình, cẩn thận.
Hồ sơ - Đơn xin việc
- Sơ yếu lý lịch.
- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.
- Các bằng cấp có liên quan.
Hạn hộp 30-09-2016

Hết hạn nộp hồ sơ

Thông tin liên hệ
Người liên hệ A. Đàm Đức Hải
Email damduchai@gmail.com
Di động 0942968696
Hình thức liên hệ Mọi hình thức
Hỗ trợ: 0917 929 055
Trang Chủ | Tuyển Dụng | Kinh Nghiệm - Kiến Thức | Đăng Nhập | Đăng Ký | Liên Hệ
Shop giày giày lười nam
sim số đẹpsim số đẹp
Shop zippozippo chính hãng