Nhân Viên Sale Admin - GẤP

Công ty TNHH TM-DV Dược Phẩm Phan Nam
99 Trần Đình Xu - P. Nguyễn Cư Trinh - Q.1
ĐT: 39208335
Quy mô: Trên 200 đến 300 người
Web: www.phanapharma.com.vn
Nhằm cung cấp các sản phẩm tốt cho sức khoẻ, Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Dược Phẩm PHAN NAM ra đời vào đầu năm 2007, hướng đến những sản phẩm có chất lượng tin cậy, nguồn gốc thiên nhiên, và tính an toàn cao trong sử dụng. Các sản phẩm Phan Nam đưa ra thị trường luôn có được chọn lọc kỹ lưỡng, tác dụng hiệu quả rõ rệt và thường có tính độc đáo đặc biệt so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Tính độc đáo của sản phẩm do cấu thành từ tính chất "bí quyết” về công thức sản phẩm cộng với việc ứng dụng những công nghệ kỹ thuật tân tiến trong bào chế
sản phẩm. Tính độc đáo là điểm then chốt để tạo nên thành công cho mỗi thương hiệu sản phẩm của Phan Nam. Bên cạnh đó, các sản phẩm do Phan Nam phân phối luôn có xuất xứ từ những nhà sản xuất uy tín, các thành phần sản phẩm đã qua nghiên cứu và kiểm chứng, cùng với các chứng chỉ đi kèm như Giấy chứng nhận sản phẩm (Product Licence), Chứng chỉ lưu hành (Free Sale Certificate), Chứng chỉ chất lượng của Nhà sản xuất ( GMP Certificate),… là những yêu cầu bắt buộc cho mỗi sản phẩm được phân phối bởi Phan Nam.
"Tiếp sức cho cuộc sống” là slogan chính thức của Phan Nam. Vì cuộc sống là một quãng đường dài mà không phải ai cũng dễ dàng đi hết quãng đường ấy mà không gặp những trở ngại về sức khoẻ. Phan Nam mong muốn góp phần đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao giúp "tiếp sức” cho bạn, để khi đang rong ruổi trên từng chặn đường của cuộc sống, bạn có thể mỉm cười trong lòng và tự nhủ: "cuộc sống thật là đẹp”. Đó cũng là ý nguyện và phương châm của Phan Nam trong hoạt động hướng đến cộng đồng, mong góp một phần nhỏ nhoi để làm tốt đẹp hơn cho điều vĩ đại nhất trên cõi đời này: CUỘC SỐNG CON NGƯỜI.
Tuyển dụng

Nhân Viên Sale Admin - GẤP

Số lượng 1 người
Giới tính Nữ
Độ tuổi 25-38
Trình độ Cao đẳng
Kinh nghiệm 5 năm
Mức lương 7000000-10000000
Hình thức Nhân viên chính thức
Thử việc 2 tháng
Ngành nghề Bán hàng
Bán hàng/Kinh doanh mạng lưới
Dược/Hóa chất/Sinh hóa
Tính chất Giờ hành chính
Nơi làm việc TPHCM
Công việc
• Soạn thảo & lưu trữ các loại văn bản giấy tờ, tài liệu và hợp đồng mua bán giữa công ty và đại lý phân phối.
• Tiếp nhận & xử lý đơn hàng trực tiếp từ Sales, hệ thống nhà thuốc Key & các đại lý phân phối hàng của công ty trên toàn quốc…
• Thông báo các chính sách bán hàng, chương trình chiết khấu, khuyến mãi của công ty cho đội ngũ Sales & các đại lý trên toàn quốc.
- Tổng hợp, theo dõi và báo cáo kết quả thực hiện các chương trình sales, khuyến mãi.
- Ghi nhận ý kiến phản hồi về kết quả thực hiện công việc của từng cá nhân, bộ phận.
- Hỗ trợ theo dõi và thông báo tiến độ giao nhận hàng hoá, vật phẩm, quà tặng, hàng mẫu và các thông tin 2 chiều giữa TDV và Quản lý tỉnh, công ty.
- Thông báo đến từng cá nhân về chỉ tiêu liên quan chương trình sales, khuyến mãi, về kết quả thực hiện công việc cho quản lý tỉnh, TDV, NVGH …
• Nhập & theo dõi dữ liệu bán hàng & database khách hàng mới, cũ & tiềm năng hàng ngày, báo cáo doanh số hàng ngày/tháng/quý cho các cấp Quản lý/ TPKD/ BGĐ.
• Phân tích số liệu & tổng hợp dữ liệu bán hàng chi tiết, cụ thể như doanh số bán từng mặt hàng, từng khu vực, độ phủ của Sales, thị trường, tăng trưởng bán hàng theo từng mặt hàng & nhóm sản phẩm từ đó đưa ra nhận xét, đề xuất các ý kiến cho TPKD & BGĐ kịp thời khi có dấu hiệu bất thường….
• Tính doanh số, lương, thưởng cho Sales trên toàn quốc. 
• Tổng hợp và báo cáo kịp thời đến các cấp Quản lý Trình Dược Viên, Trưởng phòng kinh doanh và Ban Giám Đốc về tình hình bán hàng ngoài thị trường thông qua báo cáo của Trình dược viên, … nhằm hỗ trợ cho cấp quản lý nắm bắt tình hình thị trường kịp thời và có hướng giả quyết các vấn đề phát sinh hiện tại hoặc trong tương lai có thể xảy ra.
• Theo dõi lượng hàng tồn kho để đưa ra các đề xuất giải phóng hàng tồn kho, ý kiến về các chương trình bán hàng của phòng Kinh Doanh. 
• Đối chiếu công nợ của trình dược viên, nhà thuốc… với kế toán bán hàng để hỗ trợ phòng kế toán trong việc thông báo nhắc nhở thu hồi công nợ. Kịp thời thông tin đến Trưởng phòng Kinh doanh và Ban Giám đốc về nợ xấu, nợ khó đòi.
• Theo dõi về tiến độ nhập hàng và bán hàng của các nhà thuốc, đại lý để đưa ra những nhận xét phân tích về tình hình thị trường, phát hiện những trường hợp bất cập như tăng trưởng đột biến có dấu hiệu tiêu cực để báo cáo lên Trưởng phòng kinh doanh và Ban Giám Đốc có hướng xử lý hoặc tạm dừng bán hàng.
• Thực hiện các công việc khác (nếu có) theo sự phân công và sắp xếp của Trưởng phòng Kinh doanh và Ban Giám Đốc.
Kỹ năng
* Phẩm chất: 
  - Cẩn trọng, chăm chỉ, hoà nhã, dễ gần,
  - Trung thật, cẩn thận, chính xác và nhạy bén.
* Kinh Nghiệm : 
  - Tốt nghiệp Cao Đẳng trở lên chuyên ngành Dược, kinh tế, QTKD.
  - Nữ, tuổi từ 25 trở lên.
  - Có kinh nghiệm Ít nhất 04 năm làm ở vị trí Sales Admin, biết về phân tích số liệu là một lợi thế, ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm ngành dược, hệ thống phân phối kênh OTC và ETC và có nguyện vọng gắn bó lâu dài với công ty
* Kỹ năng : 
  -Có khả năng làm việc thành công trong môi trường làm việc nhóm và có thể xử lý nhiều nhiệm vụ cùng một lúc một cách hiệu quả.
  - Kỹ năng giải quyết vấn đề.
  - Kỹ năng giao tiếp tốt.
  - Khả năng soạn thảo văn bản tốt.
  - Thành thạo vi tính văn phòng (đăc biệt Excel)
  - Kỹ năng phân tích, đánh giá, nhìn nhận vấn đề.
  - Kỹ năng giao tiếp tốt, đặc biệt khả năng phối hợp công việc với các phòng ban liên quan.
 
Chúng tôi chỉ liên hệ phỏng vấn với những ứng viên đạt yêu cầu tuyển dụng. Ứng viên quan tâm vui lòng gởi hồ sơ qua email hoặc nộp trực tiếp tại 99 Trần Đình Xu - P.NCT - Quận 1.
Chế độ khác
- Mức lương thỏa thuận. 
- Được đào tạo tại công ty và các chương trình đào tạo ở trong và ngoài nước của hãng mà công ty làm nhà phân phối. 
- Được hưởng các chế độ công ty quy định, chế độ nâng lương hàng năm căn cứ vào năng lực công tác thực tế và kết quả cống hiến với công ty. ...
- Được hưởng các chế độ khác do Nhà Nước quy định (BHXH, BHTN, BHYT), nghỉ phép năm nguyên lương, tiền thưởng các dịp lễ…
- Chế độ phúc lợi, tang gia, hiếu hỉ, đi du lịch hàng năm.
- Thường xuyên có các hoạt động phong trào: Sinh nhật hàng tháng,  nhân viên tiêu biểu tháng, ngày giáng sinh, ngày 8.3, ngày Tết niên và các hoạt động thăm trẻ em mồ côi, viện dưởng lão v.v.
Hồ sơ - Đơn xin việc
- Sơ yếu lý lịch.
- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.
- Các bằng cấp có liên quan.
Hạn hộp 30-06-2018

Hết hạn nộp hồ sơ

Thông tin liên hệ
Người liên hệ Phòng HCNS
Email tuyendung@phanapharma.com.vn
Địa chỉ 99 Trần Đình Xu - P. Nguyễn Cư Trinh - Q.1
ĐT 39208335
Di động 39208335
Hình thức liên hệ Mọi hình thức
Hỗ trợ: 0917 929 055
Trang Chủ | Tuyển Dụng | Kinh Nghiệm - Kiến Thức | Đăng Nhập | Đăng Ký | Liên Hệ
Shop giày giày lười nam
đại lý simsim số đẹp, sim năm sinh
Shop zippozippo chính hãng