Nhân Viên Kinh Doanh

Công ty TNHH Điền Trang
Số 7 đường D3B, khu phố 6, P. Phước Long, Quận 9, TP.HCM
ĐT: 0906662715
Quy mô: Trên 50 đến 100 người
Web: phanbondientrang.vn

Công ty TNHH Điền Trang, tiền thân là cơ sở phân bón Điền Trang, thành lập từ năm 2002, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh phân bón hữu cơ, phân bón lá, đặc biệt là các chế phẩm vi sinh nông nghiệp.

 

Điền Trang tự hào là công ty đầu tiên từ năm 2003 đã ứng dụng nấm đối kháng Trichoderma vào sản xuất phân bón hữu cơ vi sinh với thương hiệu TRICHOMIX-DT, TRIMIX. Những sản phẩm hữu cơ này vừa cung cấp chất dinh dưỡng cho cây trồng, vừa có hiệu quả rất cao trong phòng ngừa các bệnh hại trên rễ do nấm hại gây ra.

Công ty Điền Trang rất chú trọng đầu tư nghiên cứu công nghệ sinh học – Phòng thí nghiệm của công ty Điền Trang (DIENTRANG BIOLAB ) đã phân lập hàng chục chủng VSV có ích phục vụ cho việc ủ phân bón tại nhà máy và đưa ra thị trường các chế phẩm sinh học dùng để ủ phân bón, xử lý đất, phòng ngừa các loại bệnh hại cho cây trồng. Các chủng vi sinh vật có ích được chúng tôi nghiên cứu, phân lập như : Azotobacter, Trichoderma, Aspergillus Niger, Bacillus Subtilis … Riêng nấm Trichoderma, đã phân lập được trên 20 chủng, đưa vào sản xuất 6 chủng có đặc tính tốt phù hợp với các vùng sinh thái nông nghiệp của Việt Nam.

 

Những sản phẩm sinh học của Điền Trang được Trung tâm Nghiên Cứu nông lâm nghiệp- thuỷ lợi Gia Lai thuộc Viện Khoa Học Nông Lâm Nghiệp Tây Nguyên đưa vào ứng dụng thử nghiệm tại các vùng nông nghiệp Gia Lai. Trung tâm đánh giá rất cao hiệu quả của sản phẩm phân vi sinh siêu đậm đặc TRICHOMIX phòng ngừa bệnh cho cây tiêu, cà phê. Phối hợp với Trung tâm Gia lai, công ty Điền Trang đã hướng dẫn cho nông dân sử dụng men vi sinh Trichoderma và các phế phẩm nông nghiệp như vỏ cà phê, mạt cưa, phân chuồng, xơ dừa.. để sản xuất hàng chục ngàn tấn phân vi sinh chất lượng cao.

Hoạt động sản xuất, kinh doanh của công ty ngày càng lớn mạnh, nhu cầu thị trường ngày càng tăng điều đó đã khẳng định chất lượng và uy tín của thương hiệu công ty Điền Trang. Công ty đã xây dựng được một Nhà máy sản xuất phân bón hữu cơ sinh học, men vi sinh nông nghiệp và các loại phân bón lá với công suất 20.000 tấn/năm. Ngoài ra, công ty cũng đã xây dựng một đội ngũ kỹ sư nông nghiệp có kỹ thuật cao, bán hàng lành nghề, chuyên nghiệp sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong nước và quốc tế.

Công ty Điền Trang xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Doanh Nghiệp, Quý Đại Lý, Quý Bà Con nông dân đã tín nhiệm và sử dụng hiệu quả các sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua. Điền trang cam kết rằng: CHẤT LƯỢNG LÀ SỰ SỐNG CÒN.

Tuyển dụng

Nhân Viên Kinh Doanh

Số lượng 10 người
Giới tính Nam
Độ tuổi Tuổi từ 20-35
Trình độ Cao đẳng
Kinh nghiệm Chưa có kinh nghiệm
Mức lương Từ 7-10 triệu trở lên/ tháng
Hình thức Nhân viên chính thức
Thử việc Nhận việc ngay
Ngành nghề Dược/Hóa chất/Sinh hóa
Kinh doanh
Nông/Lâm/Ngư nghiệp
Tính chất Việc làm thu nhập cao
Nơi làm việc Bình Thuận
Đắk Nông
Tây Ninh
Công việc
1. Duy trì những quan hệ kinh doanh hiện có, nhận đơn đặt hàng; thiết lập những những mối quan hệ kinh doanh mới bằng việc lập kế hoạch và tổ chức lịch công tác hàng ngày đối với những quan hệ kinh doanh hiện có hay những quan hệ kinh doanh tiềm năng khác.
2. Lập kế hoạch công tác tuần, tháng trình Trưởng kênh bán hàng duyệt. Thực hiện theo kế hoạch được duyệt.
3. Hiểu rõ và thuộc tính năng, bao bì, giá, ưu nhược điểm của sản phẩm, sản phẩm tương tự, sản phẩm của đối thủ cạnh tranh.
4. Nắm được quy trình tiếp xúc khách hàng, quy trình xử lý khiếu nại thông tin, quy trình nhận và giải quyết thông tin khách hàng, ghi nhận đầy đủ theo các biểu mâu của các quy trình này.
5. Tiếp xúc khách hàng và ghi nhận toàn bộ các thông tin của khách hàng trong báo cáo tiếp xúc khách hàng. Báo cáo nội dung tiếp xúc khách hàng trong ngày cho Trưởng nhóm kinh doanh.
6. Nhận và xử lý các khiếu nại của khách hàng về chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng….
7. Giao dịch, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng. Tìm kiếm khách hàng tiềm năng.
8. Cập nhật kiến thức công việc qua việc, đọc các sách báo về kinh doanh và tiếp thị; duy trì các mối quan hệ khách hàng.
9. Phát triển việc kinh doanh ở địa bàn được giao phó.
10. Chăm sóc khách hàng và bán hàng theo lịch trình 
Kỹ năng
 Ứng viên nam.
- Tuổi từ 20-35
- Tốt nghiệp cao đẳng, đại học các chuyên ngành: Trồng trọt, Nông học, Bảo vệ thực vật, Hoa viên cây cảnh, Kinh tế nông học, công nghệ sinh học
- Làm việc tại Bình Thuận, Tây Ninh và vùng Tây Nguyên.
- Ưu tiên ứng viên có hộ khẩu thường trú tại các tỉnh liên quan.
- Có kỹ năng giao tiếp và kiến thức xã hội
- Không ngại khó, chấp nhận đi công tác xa và thường xuyên.
Chế độ khác
 
 -     Được đào tạo chuyên môn và kỹ năng làm việc.
 -     Sáng tạo, năng động, độc lập, nhạy bén.
 -     Thúc đẩy kinh doanh, kỹ năng giao tiếp.
 -     Được hưởng các chế độ theo luật lao động hiện hành và các phúc lợi khác theo quy định của công ty.
 -     Có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.

Hồ sơ - Đơn xin việc
- Sơ yếu lý lịch.
- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.
- Các bằng cấp có liên quan.


*** Chỉ phỏng vấn hồ sơ đạt yêu cầu
Hạn hộp 15-02-2017

Hết hạn nộp hồ sơ

Thông tin liên hệ
Người liên hệ Mrs Linh
Email dientrang@dt02.com
Địa chỉ Số 7 đường D3B, khu phố 6, P. Phước Long B, Quận 9, TP.HCM
ĐT 086 281 3021
Di động 0906662715
Hình thức liên hệ gửi hồ sơ qua email
Hỗ trợ: 0917 929 055
Trang Chủ | Tuyển Dụng | Kinh Nghiệm - Kiến Thức | Đăng Nhập | Đăng Ký | Liên Hệ
Shop giày giày lười nam
sim số đẹpsim số đẹp
Shop zippozippo chính hãng