Giám Sát Bán Hàng Làm Việc Tại Các Đăk Lăk, Đăk Nông

Công Ty TNHH TM Đắc Hưng
226a Lê Thánh Tôn, P. Iakring, Tp. Plieku, Gia Lai
ĐT: 0949847878
Quy mô: Trên 200 đến 300 người
GIỚI THIỆU QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY TNHH ĐẮC HƯNG GIA LAI GROUP
 
Công ty TNHH Đắc Hưng Gia Lai được thành lập tháng 10 năm 1992. Khi mới thành lập ban đầu lấy tên Đắc Hưng, là hộ kinh doanh cá thể. Đến tháng 10 năm 1995, hộ kinh doanh cá thể Đắc Hưng phát triển và thành Xí nghiệp Tư doanh Đắc Hưng,thực hiện chế độ hoạch toán, kinh doanhđộc lập, tự chủtrong việcđiều hành và quản lý. Qua nhiều năm hoạt động Công ty đã không ngừng phát triển và lớn mạnh toàn diện cả bề rộng và chiều sâu, doanh thu, cũng như quy mô sản xuất, kinh doanh.
 
  Để đáp ứng yêu cầu kinh doanh trong giai đoạn mới, tháng 7 năm 2011, Công ty đổi tên thành Công ty TNHH Đắc Hưng Gia Lai hoạt động với qui mô công ty mẹ, công ty con và các công ty thành viên. Đến nay Công ty TNHH Đắc Hưng Gia Lai đã có 4 công ty con và 10 chi nhánh trực thuộc, gồm: Công ty DacHung Trade; Công ty Nguyên liệu gỗ Sài Gòn (SaigonWood);Công ty DacHung Attapeu;  Công ty  10B Logistisc...Với số vốn điều lệ 30 tỷ VNĐ khi mới thành lập, nhưng đến nay vốn điều lệ của Công ty đã  trên 200 tỷ VNĐ, cùng đội ngũ cán bộ, công nhân viên lên tới 700 người, đa số có trình độ chuyên môn tốt đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh nhất là khả năng giao dịch và xử trí công việc nhanh gọn.
 
Với chiến lược kinh doanh hợp lý, chất lượng, uy tín, cùng với đội ngũ cán bộ, công nhân viên có tay nghề và trình độ cao, nhiệt huyết, tác phong năng động, phong cách chuyên nghiệp, Công ty đã đề ra các nguyên tắc hoạt động là:
- Khách hàng là ưu tiên hàng đầu
- Con người là tài sản quý nhất của Công ty
- Xác định môi trường đoàn kết hỗ trợ lẫn nhau
- Đề cao trách nhiệm tự chủ đối với công việc
- Hướng tới hoạt động có kỷ luật và thực thi xuất sắc nhiệm vụ.
- Tạo yếu tố nền tảng với 6 chữ vàng: TRUNG THỰC- KỶ LUẬT-ĐOÀN KẾT
 
Do vậy, Công tyĐắc Hưng đã xây dựng được mạng lưới  bán hàng rộng khắp tại địa bàn Gia Lai, Kom Tum, Đắk Lắk, Đăk Nông, Lâm Đồng... và hiện nay đã trở thành nhà kinh doanh thương mại, phân phối hàng đầu tại khu vực Tây Nguyên và tỉnh Ninh Thuận, tại Bình Dương có nhà máy sản xuất, chế biến các sản phẩm về gỗ ,được tiêu thụ rộng rãi khắp cả nước, xuất khẩu qua nhiều nước trong khu vực và trên thế giới, với những sản phẩm sản xuất, kinh doanh như ván sàn, đồ gỗ thủ công mỹ nghệ,  quy mô lớn, chất lượng và uy tín cao.
   
Với định hướng chiến lược đúng đắn, hệ thống quản lý chuyên nghiệp, chính sách chăm sóc khách hàng hiệu quả, tận tình, chu đáo, cùng với phần mềm quản trị hiện đại, phát huy tối đa lợi thế về nguồn lực tài chính và đội ngũ nhân lực  mang tính chuyên nghiệp. Công ty Đắc Hưng Gia Lai luôn khẳng định được vị trí hàng đầu trong hoạt động sản xuất, phân phối hàng hóa, xây dựng hệ thống kho vận, phát triển cơ sở hạ tầng và chăm lo phục vụ khách hàng...Do đó, Công ty đã trở thành một trong những mô hình sản xuất, kinh doanh và phân phối hàng tiêu dùng với tốc độ tăng trưởng liên tục hàng năm đạt 130%.
 
Ngoài việc kinh doanh chất lượng, uy tín Công ty Đắc Hưng Gia Lai là một trong những Công ty hàng đầu Việt Nam về chấp hành nghiêm Luật thuế Doanh nghiệp và chăm lo, ưu tiên quyền lợi công nhân, vì vậy 100% người lao động được đóng bảo hiểm xã hội, ngoài ra chế độ làm việc thực hiện theo đúng Luật Lao động, đặc biệt trong các dịp lễ, tết Công ty điều trích một phần quỹ phúc lợi thưởng và tặng quà cho cán bộ, công nhân viên.
 
Hơn 20 năm hình thành và phát triển, Đắc Hưng Gia Lai Group đã vinh dự nhận được rất nhiều giải thưởng và bằng khen của các đối tác đó là : Công ty PROCTER&GAMBLE  P&G, Hội Doanh nghiệp trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2011….hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ nộp Ngân sách Nhà nước,
 
Doanh nghiệp tín nhiệm tiêu biểu của Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Gia Lai nhiều năm./.
 
Giới thiệu về Công ty Đắc HưngTrade:
Công ty Đắc Hưng Trade là công ty con của  Đắc Hưng Gia Lai Groupđược hình thành từ năm 1992, chuyên phân phối nhãn hàng P&G thuộc Công ty Procter&Gamble, có bề dày 175 năm hình thành và phát triển. Hiện nay P&G có nhà máy tại 80 quốc gia, sản phẩm có mặt tại hơn 160 nước trên thế giới. Và Đắc Hưng Trade kinh doanh độc quyền sản phẩm P&G Việt Nam tại 6 tỉnh Kon Tum, Gia Lai, Đăk Lăk, Đăk Nông, Lâm Đồng và Ninh Thuận.
Cùng với các phần mềm quản trị hiện đại, sự phát huy tối đa lợi thế về nguồn lực tài chính, đội ngũ nhân lực cao cấp, chuyên nghiệp, Đắc Hưng Trade đã khẳng định vị trí hàng đầu trong hoạt động phân phối hàng hóa, xây dựng hệ thống kho vận,  phát triển cơ sở hạ tầng, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.
Mục tiêu đề ra cho các năm đạt được kỳ vọng và mong đợi, doanh số đã thực hiện được  bao trùm gần 20.000 cửa hiệu lớn nhỏ  trên địa bàn phân phối đồng thời tại  FY12-13 đạt tăng trưởng cao nhất toàn quốc./.
Tuyển dụng

Giám Sát Bán Hàng Làm Việc Tại Các Đăk Lăk, Đăk Nông

Số lượng 3 người
Giới tính Nam
Độ tuổi Không quy định
Trình độ Cao đẳng
Kinh nghiệm Chưa có kinh nghiệm
Mức lương 10-12 triệu
Hình thức Nhân viên chính thức
Thử việc 2 tháng
Ngành nghề Bán hàng/Kinh doanh mạng lưới
Kinh doanh
Quản lý điều hành
Tính chất Giờ hành chính
Nơi làm việc Đắk Lắk
Đắk Nông
Gia Lai
Công việc
Giám sát bán hàng là người lãnh đạo của tổ chức thực hiện các chiến lược bán hàng thông qua việc giám sát các nghiệp vụ hàng ngày của 5 đến 7 nhân viên bán hàng tại khu vực được phân công.
Giám sát bán hàng  tổ chức thực hiện các kế hoạch của Nhà phân phối và P&G thông qua việc quản lý, giám sát, huấn luyện, đôn đốc nhân viên bán hàng, đảm bảo cho việc hoàn thành chỉ tiêu bán hàng.
Giám sát bán hàng báo cáo cho phó giám đốc kinh doanh khu vực
Nhiệm vụ chính của giám sát bán hàng:
1. Xây dựng kế hoạch kinh doanh
2. Xây dựng  kế hoạch huấn luyện cho nhân viên (theo quy trình của nhân viên)
3. Đôn đốc chương trình trọng tâm  cho nhân viên dưới quyền nhằm đạt được các yếu tố nền tảng
4. Trực tiếp quản lý, đôn đốc và động viên tất cả các thành viên trong phòng nhằm đạt và vượt các tiêu chí chung trong bảng điểm của công ty
Địa điểm làm việc: Làm tại 1 trong số 6 tỉnh: Đăk Lăk, Đăk Nông, Gia Lai, Kon Tum, Lâm Đồng, Ninh Thuận.
Kỹ năng
1. Trung thực, cần cù, chịu khó.
2. Có khả năng giải quyết vấn đề, xử lý tình huống tốt.
3. Kỹ năng giao tiếp tốt và khả năng làm việc tập thể.
4. Chấp nhận thách thức và luôn hướng tới mục tiêu
5.. Tính lãnh đạo
6. Khả năng thuyết trình và tổ chức cuộc họp
7. Khả năng phân tích kinh doanh và lên kế hoạch hành động
Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh hàng tiêu dùng hoặc sinh viên mới ra trường có bằng tốt nghiệp loại khá giỏi.
Chế độ khác
- Được làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp.
- Được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định hiện hành. (Bảo hiểm xã hội, 12 ngày phép năm, nghỉ các ngày lễ lớn …)
- Được huấn luyện cơ bản và nâng cao theo quy trình chuẩn toàn cầu của P&G.
- Được học hỏi kỹ năng và kinh nghiệm từ những nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp. 
- Được đánh giá năng lực và kết quả làm việc hàng tháng, hàng quý.
- Được thăng tiến nội bộ theo quy trình phát triển nhân viên tiềm năng của công ty
- Chính sách lương, phúc lợi công bẳng và cạnh tranh. 
- Chế độ tưởng thưởng hấp dẫn: Thưởng doanh số hàng tháng, thưởng nhân viên xuất sắc hàng quý, hàng năm, thưởng tháng lương thứ 13...
Hồ sơ - Đơn xin việc
- Sơ yếu lý lịch.
- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.
- Các bằng cấp có liên quan.
Hạn hộp 31-12-2016

Hết hạn nộp hồ sơ

Thông tin liên hệ
Người liên hệ Phan Thị Thu Yến
Email yen23phan91@gmail.com
Địa chỉ 67 Y Moan, P. Tân Lợi, Buôn ma Thuột
ĐT 0949847878
Di động 0949847878
Hình thức liên hệ Trực tiếp
Hỗ trợ: 0917 929 055
Trang Chủ | Tuyển Dụng | Kinh Nghiệm - Kiến Thức | Đăng Nhập | Đăng Ký | Liên Hệ
Shop giày giày lười nam
đại lý simsim số đẹp, sim năm sinh
Shop zippozippo chính hãng