Kinh Nghiệm - Kiến Thức ---> Bí Quyết Thành Công

Phần I: Thành Công Từ Bí Quyết Kinh Doanh Của Các Tỷ Phú

Ngày đăng: 12-07-2013 15:46:27 - Lượt xem: 1275 - 299 Like

Ông Chủ Của Trường Dạy làm Chủ Và Chiến Lược Internet Marketing


Phần I: Thành Công Từ Bí Quyết Kinh Doanh Của Các Tỷ Phú

Trải qua những thăng trầm trên con đường khởi nghiệp, Nguyễn Thái Duy đã tìm ra con đường không chỉ giúp mình thành công mà còn giúp đỡ rất nhiều bạn trẻ về tư duy làm giàu và thành công trên con đường khởi nghiệp. Anh chính là người đã sáng lập ra Be Training – Trường dạy làm chủ với chiến lược internet marketing trong thời đại mới.

Phần I

Thành Công Từ Bí Quyết Kinh Doanh Của Các Tỷ Phú

Phần II: Đón Đầu Xu Hướng Với Chiến Lược Intrenet Marketing

Từ hai bàn tay trắng gây dựng nên sự nghiệp rồi lại mất đi tất cho đến khi anh học được các bí quyết kinh doanh từ các tỷ phú. Cũng chính từ đó anh nhận ra một điều “Có được bao nhiêu tiền không quan trọng bằng việc bạn giữ chúng như thế nào?”.

Bài học đầu tiên: “Có được tiền không quan trọng bằng việc giữ tiền”

Để có tiền trang trải việc học, Thái Duy đã từng đi làm rất nhiều việc khi còn ngồi trên giảng đường đại học Kinh Tế Tp.HCM. Khi thì phụ hồ, giao báo khi thì tiếp thị sản phẩm, gia sư… đã giúp anh rút ra khá nhiều bài học từ thực tiễn và hiểu được giá trị của đồng tiền và cách kiếm tiền.

Khi làm công việc là nhân viên tiếp thị anh nhận thấy rất khó để tiếp cận khách hàng và không mấy người có thể chịu lắng nghe mình nói. Thường xuyên phải nhận những lời từ chối, thậm chí là xua đuổi, anh nghĩ “Không lẻ mình chịu thua hay sao? Phải tìm cách phá vỡ cái rào cản này?” Nguyễn Thái Duy đã tập cho mình cái tính “lì”, cách pha trò, cách nói chuyện hóm hĩnh và nắm bắt nhanh tâm lý khách hàng và anh đã thành công.

Ra trường năm 1999, Nguyễn Thái Duy xin vào công ty chế biến xuất nhập khẩu gỗ của Đài Loan và làm bên lĩnh vực thanh toán quốc tế & xuất nhập khẩu với mức thu nhập tương đối cao mà nhiều bạn bè anh đang mơ ước.

Sau 4 năm làm việc anh đã tích góp cho mình một số vốn và kinh nghiệm nên đã chọn con đường ra mở công ty riêng. Nhận thấy đây là một ngành nghề đang ăn nên làm ra trong khi các công ty tại Việt Nam chỉ nhận làm gia công cho các công ty nước ngoài mà không chủ động trong việc xuất nhập khẩu, Nguyễn Thái Duy đã chọn con đường ra riêng và nuôi ước mơ sẽ xây dựng một công ty chuyên về chế biến và xuất nhập khẩu gỗ.
 

Nguyễn Thái Duy - Ông chủ của trường dạy làm chủ

Nguyễn Thái Duy khởi đầu với một xưởng gỗ nhỏ, 15 nhân công và nhận gia công sản phẩm từ một số công ty nước ngoài. Tuy quy mô công ty còn khá nhỏ nhưng nhờ mối quan hệ trước đó cộng thêm việc đảm bảo uy tín về chất lượng sản phẩm anh đã đưa công ty phát triển nhanh chóng. Đến năm 2005, công ty đã có gần 200 nhân viên, chủ động hoàn toàn về mặt xuất và nhập khẩu sản phẩm. Công việc kinh doanh phát triển khá nhanh như “nhiều gặp gió” không kéo dài được bao lâu thì gặp khó khăn. Thất thoát nguyên liệu, nhiều đơn hàng bị trả về khiến công ty bị thua lỗ trầm trọng. Anh phải bán hết tất cả tài sản có được từ xe cộ, nhà cửa, xưởng… để trả nợ và chỉ còn lại số tài sản duy nhất trong tay với 23 triệu đồng.

Phải mất 3 tháng anh mới ổn định về tâm lý và lấy lại niềm tin. Không tìm ra con đường để bước tiếp, anh theo bạn bè tập tành chơi chứng khoán. Gặp thời vận nên anh kiếm được khá nhiều tiền. Khi sàn giao dịch chứng khoán bắt đầu ảm đạm cũng là lúc anh mất đi khoảng nửa số tiền kiếm được. Anh quyết định dừng lại để bảo vệ số tiền có được trong khi bạn bè anh vẫn tiếp tục theo đuổi và kết quả là nhiều người trắng tay.

Hai lần kiếm được tiền là hai suy nghĩ khác nhau. Vì anh đã hiểu ra được giá trị của việc: “Bạn kiếm được bao nhiêu tiền không quan trọng và quan trọng là bạn giữ tiền như thế nào?” và người khôn ngoan là người biết cách giữ tiền và dùng đồng tiền đó để sinh lời.

Khóa học “Never work again” đã thay đổi cuộc đời tôi

Đọc những cuốn sách về bí quyết làm giàu của các tỷ phú giúp anh nhận ra một điều “Tại sao họ vẫn cứ giàu mặc cho nền kinh tế đang xuống cấp? Tại sao họ không làm việc nhiều nhưng hàng ngày, hàng giờ đồng tiền vẫn chảy vào túi họ?”. Anh không chọn con đường học tập để kiếm một bằng cấp cao hơn và tìm một công việc tốt. Vì anh nhận ra rằng: “Muốn bước vào thế giới của những người làm chủ, nhà đầu tư thì phải học từ những người đã làm chủ chứ không chỉ chuyên tâm học tốt chuyên môn”.

Nguyễn Thái Duy chụp ảnh kỉ niệm khi tham gia khóa học "Never work again" tại Singapore

Tháng 6/2010, anh quyết định sang Singapore đăng kí vào khóa học “Never work again”. Tại đây, anh có dịp tiếp xúc với 17 doanh nhân là những triệu phú, tỷ phú hàng đầu thế giới. Trong khóa học anh đã được nghe những chia sẻ kinh nghiệm về bí quyết làm giàu của họ. May mắn hơn anh được gặp “thần tượng” Keith Cunningham – nhân vật Cha Giàu trong bộ sách Dạy Con Làm Giàu của Robert T.Kiosaki. Anh ấn tượng với câu nói của Keith Cunningham: “Bạn muốn giàu chỉ có hai con đường duy nhất, một là ra làm chủ sở hữu cho mình một doanh nghiệp, hai là bạn trở thành nhà đầu tư”.

Hiểu được giá trị của khóa học “Never work again – Không bao giờ làm việc nữa” Nguyễn Thái Duy quyết tâm sẽ đi theo con đường của các tỷ phú, triệu phú đã làm. Anh nhận thấy hầu hết các tỷ phú không làm việc nhiều nhưng vẫn sinh lời nhờ công cụ internet. Và anh rất muốn chia sẻ điều này cho mọi người tại Việt Nam để cùng áp dụng và đưa công ty của mình phát triển hơn.

Áp dụng thành công những kiến thức từ các nhà giàu trên thế giới, anh Nguyễn Thái Duy đã tạo ra tài sản hàng tỷ đồng và giờ đây anh đang sở hữu trường học làm chủ Be Training khi đón đầu xu hướng internet marketing trong thời đại mới...

Từ Proguide

 

 


Ngày đăng: 12-07-2013 15:46:27 - Lượt xem: 1275 - 299 Like

Tin cùng loại

+ 7 thứ cần từ bỏ nếu muốn giàu
+ Ba chữ "T" tạo nên thành công của bạn
+ 9 kỹ năng "mềm" để thành công
+ Tôi kiểm soát được gì trong cuộc đời?
+ Để thành công trong việc chuyển đổi công việc
+ 10 lý do nên hài hước ở nơi làm việc
+ Đổ lỗi cho hoàn cảnh
+ Cách tranh thủ kiếm một công việc mới
+ Thói quen tốt giúp chạm tới thành công
+ Thành công với bạn là gì?
Hỗ trợ: 0917 929 055
Trang Chủ | Tuyển Dụng | Kinh Nghiệm - Kiến Thức | Đăng Nhập | Đăng Ký | Liên Hệ
Shop giày giày lười nam
đại lý simsim số đẹp, sim năm sinh
Shop zippozippo chính hãng