Kinh Nghiệm - Kiến Thức ---> Chuyện Công Sở

Những trang phục không nên mặc đến công sở

Ngày đăng: 25-02-2014 10:53:46 - Lượt xem: 1228 - 288 Like
Trong cái nóng thiêu đốt của mùa hè, ăn mặc mát mẻ là nhu cầu chính đáng của nhiều người. Tuy nhiên, với môi trường công sở, bạn cần tuân thủ những nguyên tắc nhất định trong trang phục và tránh những kiểu trang phục dưới đây trong mùa hè:
Những trang phục không nên mặc đến công sở
Quần shorts
Bạn nghĩ tới những chiếc quần shorts mát mẻ, năng động và tính chuyện sẽ mặc chúng tới công ty, cho dù bạn đang làm một công việc đòi hỏi tiếp xúc nhiều với khách hàng, chẳng hạn một công ty luật? Hãy nghĩ lại, vì đây không phải là trang phục phù hợp khi bạn xuất hiện trước khách hàng hoặc đối tác. Thay vào đó, hãy thử mặc một chiếc váy lịch sự có độ dài ngang gối để vừa đảm bảo được độ thoáng mát, vừa tránh gây được sự mất thiện cảm của người đối diện khi làm việc.
Áo sát nách
Chiếc áo sát nách của bạn có thể rất đẹp và vừa vặn, nhưng lại để lộ khá nhiều da thịt. Thay vào đó, bạn nên cân nhắc lựa chọn một chiếc áo ngắn tay hoặc áo sơ-mi cổ chữ V để vừa thoáng mát, vừa phù hợp với môi trường công sở.
Dép lê
Mùa hè nóng bức khiến nhiều người đổ mồ hôi chân, gây khó chịu. Dép lê, nhất là những đôi dép tông, giúp chân bạn không thoáng, nhưng nếu bạn diện chúng tới công sở, lãnh đạo và đồng nghiệp sẽ đánh giá bạn là quá suồng sã. Vì thế, bạn nên chọn cho mình một đôi dép sandal.
Thời trang phong cách bãi biển
Ngày thứ Sáu, bạn định làm việc xong sẽ phóng thẳng ra bãi biển để xả hơi. Vì thế, bạn mặc sẵn một bộ bikini bên trong trang phục công sở. Tuy nhiên, đây không phải là cách làm khôn ngoan, vì bộ đồ bơi có thể hằn lên trang phục bên ngoài, gây “tức mắt”. Tốt nhất, bạn có thể mang theo đồ bơi và vào nhà vệ sinh để thay sau khi đã hết giờ làm.
Áo phông
Những chiếc áo phông nhiều màu sắc và thoáng mát là trang phục không thể thiếu trong tủ quần áo hè của bạn. Nhưng để mặc đến công sở thì trang phục này không hợp, vì nó thiếu đi độ lịch sự, trạng trọng cần có. Hãy để dành áo phông cho những hoạt động ngoài công sở thôi bạn nhé!
Trang phục nhìn xuyên thấu
Một chiếc váy voan màu sắc dịu dàng sẽ giúp bạn làm dịu bớt cái nóng của mùa hè. Tuy nhiên, bạn nên thận trọng với mức độ xuyên thấu của chất liệu. Với những chất liệu mỏng và trong, bạn nên đảm bảo là đồ lót bạn mặc bên trong không phản màu với trang phục bên ngoài. Ngoài ra, bạn có thể bổ sung thêm áo khoác ngắn bên ngoài để đảm bảo lịch sự.
Theo US News


Ngày đăng: 25-02-2014 10:53:46 - Lượt xem: 1228 - 288 Like

Tin cùng loại

+ Những nguyên tắc vàng trong ứng xử công sở
+ 6 cách hạn chế mâu thuẫn với đồng nghiệp
+ Chiêu thức lấy lòng cấp trên
+ Mười nguy cơ phải đối mặt nơi công sở
+ Phải chuẩn bị gì cho một chuyến công tác?
+ "Học nói" nơi công sở
+ Giảm thiểu xung đột với đồng nghiệp
+ Bí quyết kết bạn chốn công sở
+ Quy tắc trong giao tiếp nơi công sở
+ 10 nguyên tắc vàng trong ứng xử công sở
Hỗ trợ: 0917 929 055
Trang Chủ | Tuyển Dụng | Kinh Nghiệm - Kiến Thức | Đăng Nhập | Đăng Ký | Liên Hệ
Shop giày giày lười nam
sim số đẹpsim số đẹp
Shop zippozippo chính hãng