Chia Sẻ ---> Kinh Nghiệm - Tư Vấn Làm Giàu

Kinh nghiệm bán hàng online

Ngày đăng: 22-08-2014 14:08:54 - Lượt xem: 1556 - 356 Like
Chào bạn mình tên Tú.sn 1992 mình kinh doanh online một năm khi là sinh viên, mình xin chia sẻ một chút mảng kinh doanh kinh doanh online.(mình học CNTT). Bạn đam mê kinh doanh nhưng ít vốn, ít kinh nghiệm, ít thời gian mình nghĩ kinh doanh doanh online là hướng đi tốt nhất cho bạn để phát triển sự nghiệp, có những bạn đang bán hàng đã làm kênh quảng bá online nhưng chưa mấy hiệu quả dưới đây mình xin trình bày một số cách mà mình đã làm và rất hiệu quả.
Gửi chia sẻ kinh nghiệm hoặc câu hỏi cần tư vấn về Làm Giàu, về khởi nghiệp về email: admin@timvieclink.com
Kinh nghiệm bán hàng online
- Xây dựng Page: bạn lên xây dựng cho mình một Fan page : Trên đó có đầy đủ thông tin, địa chỉ, ảnh sản phẩm, giá cả đặc điểm của sản phẩm(càng chi tiết càng tốt) tất cả đã ok rồi, một câu hỏi đặt ra là "Làm thế nào để thu hút mọi người biết đến Fan page của mình?"
. Trước hết bạn lên mời tất cả bạn bè của mình like page để ủng hộ nhờ share được càng tốt (bước này mình đã gián tiếp giới thiệu sản phẩm của mình đến bạn bè)
. Mua like ảo (giá like ảo trên thị trường hiện tại 50đ-100đ like) các bạn để ý trên tường facebook của mình xuất hiện tiêu đề giật tít, hay ảnh nóng, ảnh xxx và cá nhân người dùng đăng lên bạn tò mò click vào theo link của họ là bạn bạn đã like cho page nào đó mà họ trỏ vào. ---nó chính là loại like này. Like ảo tuy không hiệu quả 100% nhưng rất rẻ và cũng có hiệu quả
Chú ý: Khi đăng ảnh sản phẩm lên chọn ảnh sản phẩm thật đẹp trông thật bắt mắt
. Mua like thật( giá trung bình 800đ /like) bản thân các bạn có thể tự làm được - nhờ facebook quảng cáo. Tuy nó có đắt một chút nhưng rất hiệu quả để xây dựng thương hiệu cho page của bạn. Dưới đây mình sẽ giới thiệu cách làm like thật.
Hiện nay có rất nhiều công ty, cá nhân nhận làm like thật với giá 1000đ-1500đ/like tùy đối tượng bạn muốn hướng tới. Nhưng thực chất họ cũng chỉ nhờ facebook lọc like cho vì làm dịch vụ lên chắc chắn họ phải có công. Nếu bạn có thời gian bạn nên tự làm.
Cách làm:
+ Thứ nhất :Bạn cầm CMT ra ngân hàng làm thẻ Visa debit(nên ra ACB làm đợi 15 phút lấy luôn)--> nạp tiền vào
+ Vào Page vào phần tạo quảng cáo nó hiện 1 trang ở đây bạn lọc độ tuổi, khu vực, sở thích, chỉnh thời gian làm
+ Sau thư mọi thứ ok hiện lên phần thanh toán bạn ghi thông tin cần điền vào. --> chạy quảng cáo
Chỉ khi ai đó thích và like trang của bạn thì bạn mới bị mất tiền thôi, ưu điểm của nó nếu có 100 người like có 3000-4000 người view trang của bạn rồi nếu họ thích sp họ comment luôn(hiệu quả đúng ko)
Lưu ý: Nên trả lời tất cả cách comment của khách hàng

- Xây dựng website: Bạn nên xây dựng cho mình một website(vì website được ví như cửa hàng online), nếu bạn ko có nhiều tiền để thuê tổ chức hay cty làm website cho bạn , thì bạn nên sử dụng dịch vụ website miễn phí của một số dịch vụ website miễn phí có sẵn, sau đó mua tên miền trỏ vào. Có rất nhiều quảng bá website của bạn:
.C1 thuê SEO( khá đắt dài hạn)
.C2 bạn mua từ khóa . ví dụ mua từ " Áo sơ mi nam" giá rẻ thôi, sau đó bạn làm việc bên bán từ khóa bảo họ trỏ từ khóa vào website của bạn khi ai đó gõ "Áo sơ mi nam" trên google ra luôn website của bạn top đầu. Họ chắc chắn sẽ click vào web của bạn xem sp(rẻ mà khá hiệu quả)

- Đăng vào trang rao vặt: vatgia, enbac, rongvang, chotot , nhóm facebook...vv

Còn nhiều cách khách nữa nhưng muộn rồi mình chỉ trình bày cách cơ bản hiệu quả mà mình đã làm mọi người tham khảo
Chúc mọi người thành công
Ngày đăng: 22-08-2014 14:08:54 - Lượt xem: 1556 - 356 Like

Tin cùng loại

+ 9 sai lầm về tiền bạc
+ Những mẹo tiết kiệm thời bão giá
+ Khởi nghiệp kinh doanh với 100 triệu
+ Cần Tư Vấn Về Mở Xí Nghiệp May Nhỏ
+ 7 sai lầm khiến bạn không kiếm ra tiền
+ Những cách kiếm tiền với số vốn dưới 5 triệu đồng
+ Những cách lập ngân sách riêng cho trẻ
+ 25 gạch đầu dòng để tích lũy tiền trong năm mới
+ Tay trắng thành ông chủ 5 cửa hàng phở
Hỗ trợ: 0917 929 055
Trang Chủ | Tuyển Dụng | Kinh Nghiệm - Kiến Thức | Đăng Nhập | Đăng Ký | Liên Hệ
Shop giày giày lười nam
đại lý simsim số đẹp, sim năm sinh
Shop zippozippo chính hãng