Chia Sẻ >> Kinh Nghiệm - Tư Vấn Việc Làm

"Mẹo" tìm việc trong dịp đầu năm mới (1350)

Timvieclink.com - Tuy nhiên, trong thời điểm kinh tế khó khăn, việc tuyển dụng dù sao vẫn bị hạn chế và bạn sẽ có nhiều đối thủ cạnh tranh hơn. Bởi vậy, bạn nên nghĩ đến một số mẹo để dễ dàng tìm việc trong năm mới.
Cận Tết, sinh viên

Cận Tết, sinh viên "tăng tốc" làm thêm (1182)

Timvieclink.com - Gần đến Tết cổ truyền, lại đúng vào đợt thi học kỳ vừa xong nên rất nhiều sinh viên tích cực đi làm thêm, kiếm tiền sinh hoạt, phụ giúp gia đình. Thế nhưng, dịp này cũng là lúc sinh viên đối diện với những chiêu “bẫy” khi tìm việ...
Tìm việc làm tại nhà như thế nào?

Tìm việc làm tại nhà như thế nào? (1753)

Từ các ông bố bà mẹ đã nghỉ hưu tới những nhân viên đang cảm thấy mệt mỏi với công việc nhàm chán hàng ngày, hiện có khá nhiều người đang muốn tìm kiếm thêm các công việc có thể làm tại nhà.
Mở rộng mối quan hệ để tìm việc làm

Mở rộng mối quan hệ để tìm việc làm (1470)

Sinh viên các trường đại học, cao đẳng tốt nghiệp hằng năm có đến cả trăm nghìn người. Họ tung ra mọi nẻo đường đi tìm việc làm, hiện trạng đó quả thật là vấn đề nan giải, nhất là đối với những tân khoa không thuộc các ngành “hot”.
Nghề tỉa hoa tỉa rau củ quả có tương lai không?

Nghề tỉa hoa tỉa rau củ quả có tương lai không? (3985)

Gia đình em khó khăn không có điều kiện học hành nên em không thi đại học mà dự định tìm một nghề nào đó học để ổn định cuộc sống sau này, em muốn đi học ngành cắt tỉa hoa, rau, củ, quả. Em không biết nghề này có dễ tìm việc không và thu nhập có k...
Hỗ trợ: 0917 929 055
Trang Chủ | Tuyển Dụng | Kinh Nghiệm - Kiến Thức | Đăng Nhập | Đăng Ký | Liên Hệ
Shop giày giày lười nam
sim số đẹpsim số đẹp
Shop zippozippo chính hãng