Kinh Nghiệm - Kiến Thức >> Chuyện Công Sở

8 mẹo nhỏ giúp bạn luôn hứng khởi khi tới công sở

8 mẹo nhỏ giúp bạn luôn hứng khởi khi tới công sở (1095)

Có nhiều lý do khiến bạn cảm thấy không hào hứng khi mỗi sáng đều phải tới công sở. Nếu bạn đang rơi vào tình trạng này thì những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện tình hình.

"Học nói" nơi công sở (1055)

Thành ngữ Việt Nam có câu “Học ăn, học nói, học, gói học mở”. Dù bạn là chủ doanh nghiệp hay nhân viên mới toanh, lời ăn tiếng nói luôn là điều mà bạn phải lưu ý.
Cải thiện kỹ năng giao tiếp nơi công sở

Cải thiện kỹ năng giao tiếp nơi công sở (1258)

Không phải ai sinh ra cũng có khả năng ăn nói tự tin, khéo léo và thu hút sự chú ý của người khác. Bạn phải tích lũy và phát triển khả năng này như một thói quen hằng ngày để đạt được thành công trong sự nghiệp cũng như cuộc sống.
Công sở nên là con nai hay con cáo?

Công sở nên là con nai hay con cáo? (1133)

Tôi thấy cư xử ở công sở khó thật. Tỏ ra hiền lành thì người ta cho rằng tôi giả vờ ngây thơ.
6 bước phục hồi mối quan hệ trong công sở

6 bước phục hồi mối quan hệ trong công sở (1178)

Mối quan hệ với đồng nghiệp, người quản lý và cấp dưới tốt đẹp sẽ giúp mang lại thành công cho sự nghiệp. Nhưng thật không may nếu bạn bất cẩn để mối quan hệ này xấu đi bởi một lời nói “hớ”, hành động gây mâu thuẫn và nhiều hoàn cảnh khác.
Những trang phục không nên mặc đến công sở

Những trang phục không nên mặc đến công sở (1136)

Trong cái nóng thiêu đốt của mùa hè, ăn mặc mát mẻ là nhu cầu chính đáng của nhiều người. Tuy nhiên, với môi trường công sở, bạn cần tuân thủ những nguyên tắc nhất định trong trang phục và tránh những kiểu trang phục dưới đây trong mùa hè:
Bí quyết tránh tình công sở

Bí quyết tránh tình công sở (1138)

- Ngày nay, tình công sở không còn là chuyện hiếm. Đối với trai chưa vợ, gái chưa chồng thì chẳng sao, nhưng với những người đã có gia đình, tình công sở có thể dẫn tới kết cục là gia đình tan nát.

"Mẹo" đối phó với sự cô lập nơi công sở (1077)

Bị cô lập không phải trường hợp hiếm gặp nơi công sở. Nguyên nhân của tình trạng này một phần là do hoàn cảnh khách quan, phần khác là do chính bản thân bạn lo sợ bị bỏ rơi, dẫn tới tự cô lập bản thân với mọi người.

Nếu bạn lo lắng mì...
Quy tắc trong giao tiếp nơi công sở

Quy tắc trong giao tiếp nơi công sở (1290)

Các góc làm việc sát cạnh nhau trong công sở hiện đại dễ khiến các đồng nghiệp “hàng xóm” khó chịu vì những chuyện nhỏ nhặt không ngờ tới. Liệu bạn đã nắm được các quy luật bất thành văn tại góc làm việc của mình? 10 quy tắc vàng dưới đây sẽ giúp ...
Chốn công sở có hẳn là văn minh?

Chốn công sở có hẳn là văn minh? (1308)

Môi trường công sở vẫn luôn được mọi người nghĩ đến là một nơi lý tưởng của lối sống văn minh, là nơi tập trung của những người nhiều chữ. Thế nhưng, "sống trong chăn mới biết chăn có rận", ở đâu cũng có người thế này, kẻ thế kia.
Hỗ trợ: 0917 929 055
Trang Chủ | Tuyển Dụng | Kinh Nghiệm - Kiến Thức | Đăng Nhập | Đăng Ký | Liên Hệ
Shop giày giày lười nam
đại lý simsim số đẹp, sim năm sinh
Shop zippozippo chính hãng