Kinh Nghiệm - Kiến Thức >> Cẩm Nang Nghề Nghiệp

Mọi giá vào đại học, thất nghiệp tính sau

Mọi giá vào đại học, thất nghiệp tính sau (1089)

Timvieclink.com - Với nhiều bạn trẻ và các bậc phụ huynh, nhất nhất phải vào đại học. Trong khi một thực tế phũ phàng khác đang diễn ra: cử nhân đại học thất nghiệp tràn lan và là đối tượng có nguy cơ thất nghiệp hàng đầu.
Nghề SEO được trọng vọng vì kinh doanh online nở rộ

Nghề SEO được trọng vọng vì kinh doanh online nở rộ (1056)

Timvieclink.com - Không phải là nghề mới, thu nhập không thuộc top cao, nhưng số lượng SEOer ngày càng tăng khi lĩnh vực thương mại điện tử đang phát triển tại Việt Nam.
Kỹ năng để trở thành 1 nhân viên sales tốt

Kỹ năng để trở thành 1 nhân viên sales tốt (1086)

Timvieclink.com - Khi tuyển người vào vị trí nhân viên sales (nhân viên kinh doanh), hay cao hơn là quản lý sales, nhà tuyển dụng cần ở ứng viên những kỹ năng gì?
Nhân viên kinh doanh cần gì khi đi xin việc?

Nhân viên kinh doanh cần gì khi đi xin việc? (1087)

Timvieclink.com - Nhân viên kinh doanh cần gì khi đi xin việc?: Đơn xin việc cho vị trí nhân viên kinh doanh cần chú trọng đến kết quả, nhấn mạnh đã đóng góp như nào cho doanh nghiệp cũ?
Chọn việc khi ra trường, bạn cần chọn việc làm như thế nào?

Chọn việc khi ra trường, bạn cần chọn việc làm như thế nào? (1080)

Timvieclink.com - Bạn đang chuẩn bị rời ghế nhà trường để bước vào đời. Nhưng bạn vẫn chưa định được cho mình một hướng đi. Tương lai nghề nghiệp của bạn vẫn khá mơ hồ. Bây giờ bạn chọn việc làm như thế nào đây?
Bí quyết chuẩn bị tốt để tiến xa hơn

Bí quyết chuẩn bị tốt để tiến xa hơn (952)

Timvieclink.com - Dù thị trường kinh doanh biến động lên xuống, các công ty vẫn không ngừng săn tìm chuyên viên tài năng về cho mình. Do vậy nếu chuẩn bị tốt, sớm muộn gì bạn cũng nắm bắt được cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.
Hướng dẫn viên du lịch – một nghề vất vả, thú vị đầy triển vọng

Hướng dẫn viên du lịch – một nghề vất vả, thú vị đầy triển vọng (3245)

Nhìn từ bên ngoài, đây là một công việc khá hào nhoáng vì khi trở thành một hướng dẫn viên du lịch, bạn sẽ được đi khắp nơi mà không phải bỏ tiền túi, có mức lương hấp dẫn và đặc biệt luôn tươi tắn trong những nụ cười. Bên cạnh đó, nghề Hướng dẫn ...
Cách chọn ngành nghề phù hợp khả năng

Cách chọn ngành nghề phù hợp khả năng (1178)

Bạn đã thử cảm nhận và hệ lụy sai lầm đôi khi không nhỏ. Chọn ngành nghề cũng là yếu tố quyết định tới cuộc đời bạn... Nên chú ý khả năng và sở thích của mình khi chọn ngành học.  Có vẻ là lời khuyên hướng nghiệp “nhàm chán”. Nhưng làm thế nà...
Học nghề gì có thể sau 3 tháng kiếm được việc?

Học nghề gì có thể sau 3 tháng kiếm được việc? (2062)

Kinh tế dịch vụ phát triển đang mang lại nguồn lợi nhuận khổng lồ cho các nhà đầu tư khiến cơn sốt nhân lực trong ngành này chưa bao giờ hạ nhiệt. Nhưng nằm trong ảnh hưởng của cơn bão suy thoái của nền kinh tế thế giới, số lao động này cũng không...
10 ngành học hot nhất hiện nay và dễ kiếm được việc làm lương cao ở nước ngoài

10 ngành học hot nhất hiện nay và dễ kiếm được việc làm lương cao ở nước ngoài (1301)

Hiện nay, ngoài các ngành nghề như Marketing, quản trị kinh doanh, kế toán, tài chính….. là các ngành nghề cơ bản mà đa phần các trường đại học đều đào tạo còn có các ngành nghề mới nổi khác. Sự toàn cầu hóa ngày càng...
Hỗ trợ: 0917 929 055
Trang Chủ | Tuyển Dụng | Kinh Nghiệm - Kiến Thức | Đăng Nhập | Đăng Ký | Liên Hệ
Shop giày giày lười nam
đại lý simsim số đẹp, sim năm sinh
Shop zippozippo chính hãng