Kinh Nghiệm - Kiến Thức >> Bí Quyết Thành Công

Nghệ thuật tạo thiện cảm trong giao tiếp

Nghệ thuật tạo thiện cảm trong giao tiếp (1148)

Tạo thiện cảm trong giao tiếp, nhất là lúc sơ giao, là điều không phải ai cũng dễ dàng làm được. Nhỏ thôi, có khi đó là quần áo bạn mặc, khi đó là nụ cười, nhưng bạn có thể nhận được bao điều tốt đẹp, hoặc có thể mất cả một hợp đồng làm ăn!
Bí quyết xin việc ở doanh nghiệp nước ngoài

Bí quyết xin việc ở doanh nghiệp nước ngoài (1080)

Ưu điểm khi làm việc tại các công ty liên doanh là lương cao, phong cách làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, môi trường năng động. Nhưng để vào được những doanh nghiệp này, bạn cần “lận lưng” vài bí quyết đấy.
Tôi kiểm soát được gì trong cuộc đời?

Tôi kiểm soát được gì trong cuộc đời? (942)

Bạn đang đi xe máy và lỡ va quệt nhẹ vào một người đi xe máy khác. Người đó quay lại chửi bạn một câu tục tĩu. Bạn có nên bực tức và chửi lại người đó?
10 yếu tố cơ bản để ra quyết định hiệu quả

10 yếu tố cơ bản để ra quyết định hiệu quả (1026)

Việc đưa ra quyết định có hiệu quả là một trong những kỹ năng quan trọng nhất của các doanh nhân, nhưng trên thực tế ít người chú trọng rèn luyện cho mình kỹ năng này. Mười yếu tố dưới đây sẽ giúp bạn trong việc đưa ra được những quyết định đúng đ...
Đừng nản lòng khi gặp thất bại

Đừng nản lòng khi gặp thất bại (4129)

Thất bại không có nghĩa là bạn không đạt được gì, mà nó có nghĩa là bạn vừa học được điều gì đó. Thất bại không có nghĩa là bạn đã bỏ phí đời mình, mà có nghĩa là bạn có lí do để bắt đầu một cuộc hành trình mới.
Nắm bắt cơ hội

Nắm bắt cơ hội (1140)

Đời người thường khó tránh khỏi những thay đổi bất ngờ trong cuộc sống. Có khi, bất ngờ đó lại chính là cơ hội thành công. Những điều bất ngờ xảy ra cho hai nhân vật sau đây đủ để giải thích lý do vì sao lại như vậy. Hai người họ, một là ca sĩ nổi...
30 thói quen phát triển sự nghiệp trước tuổi 30

30 thói quen phát triển sự nghiệp trước tuổi 30 (1134)

Tuổi 30 là một trong những cột mốc quan trọng trên chặng đường phát triển sự nghiệp dài rộng của mỗi con người từ khi rời xa giảng đường. Những năm tháng về trước - tuổi 20 luôn là khoảng thời gian con người có thể khám phá thêm rất nhiều điều thú...
Dạy trẻ cách tự chủ

Dạy trẻ cách tự chủ (1036)

Dạy trẻ cách kiểm soát những hành vi bộc phát và sự nóng nảy, mất bình tĩnh là một phần quan trọng trong việc giáo dục con cái của bố mẹ. Nó cũng quan trọng như khi bạn tập ăn cho bé, hay tập cho bé đi xe đạp.
Chuyên viên ngân hàng nghỉ việc đi bán trái cây online

Chuyên viên ngân hàng nghỉ việc đi bán trái cây online (1205)

10 năm du học và làm việc ở Pháp, có thu nhập cao trong một ngân hàng khi về nước, nhưng Phạm Minh Quân vẫn quyết tâm rời bỏ để theo đuổi mô hình bán trái cây online theo kiểu combo.
Khiếu hài hước - Chất xúc tác trong công việc

Khiếu hài hước - Chất xúc tác trong công việc (1187)

Khiếu hài hước được xem là một chìa khóa giúp bạn thành công hơn công việc. Nếu có khả năng đem lại niềm vui và tiếng cười bổ ích cho đồng nghiệp, bạn đừng ngần ngại phát huy.
Hỗ trợ: 0917 929 055
Trang Chủ | Tuyển Dụng | Kinh Nghiệm - Kiến Thức | Đăng Nhập | Đăng Ký | Liên Hệ
Shop giày giày lười nam
đại lý simsim số đẹp, sim năm sinh
Shop zippozippo chính hãng