Kinh Nghiệm - Kiến Thức >> Bí Quyết Thành Công

Để thành công trong kinh doanh

Để thành công trong kinh doanh (1134)

Có 5 kỹ năng thiết yếu quyết định thành công của một doanh nhân. Đây là những điều bạn cần rèn giũa, phát triển nếu thực sự muốn gây dựng sự nghiệp kinh doanh.
Thầy giáo trẻ kiếm 60 triệu đồng/tháng

Thầy giáo trẻ kiếm 60 triệu đồng/tháng (1373)

Nguyễn Văn Hiệp, Vũ Mai Phương, Chu Quỳnh Trang là cái tên không còn xa lạ với các bạn trẻ bởi đây đều là những người thầy cô giáo nổi tiếng bởi thu nhập “khủng” bằng chính nghề dạy học.
Mở web và giấc mơ tỉ phú

Mở web và giấc mơ tỉ phú (1154)

Nếu biết cách tổ chức và khai thác kinh doanh, có thể sống được nhờ vào web. Có người đạt được giấc mơ trở thành tỉ phú.
 
Bí quyết để thành người quản lý giỏi

Bí quyết để thành người quản lý giỏi (1175)

Nhiều người cho rằng, những người giỏi chuyên món chưa hẳn đã quản lý tốt. Bởi muốn trở thành một người quản lý giỏi, doanh nhân cần biết tự nâng cao năng lực, kỹ năng quản lý của mình.
Bí quyết thành công của phụ nữ

Bí quyết thành công của phụ nữ (1173)

Một trong những vấn đề tâm lý, mà cũng là điểm yếu của phụ nữ đó chính là dễ bị phân tán và dễ bị ảnh hưởng. Nếu trong cuộc sống, đó có thể là một thế mạnh vì nó giúp bạn có cái nhìn đa chiều, thì trong công việc nó có thể cản bước tiến tới của bạn.
7 nguyên tắc thành công của vị CEO nổi bật Steve Jobs

7 nguyên tắc thành công của vị CEO nổi bật Steve Jobs (1067)

Nguyên tắc 1: Làm những gì bạn yêu thích. Steve Jobs đã từng bảo một nhóm nhân viên của ông là "những người có niềm đam mê cháy bỏng có thể thay đổi thế giới theo chiều hướng tốt đẹp hơn". Trong suốt cuộc đời nổi tiếng của mình, S...
7 bài học cho người thành công (phần 2)

7 bài học cho người thành công (phần 2) (1147)

Nối tiếp câu chuyện của David Ponder - Nhân vật chính trong cuốn sách "Hành trình trí tuệ", trong phần 2 của loạt bài này, chúng tôi xin giới thiệu 4 bài học thành công tiếp theo.
7 bài học cho người thành công (phần 1)

7 bài học cho người thành công (phần 1) (1200)

Câu chuyện về 7 bài học thành công trong cuốn sách "Hành trình trí tuệ" rất cần cho những ai đang cảm thấy bế tắc trong cuộc sống. Đây là một câu chuyện xuất hiện rất đúng lúc cho những doanh nhân đang lâm vào thế khó khăn trong giai đoạn hiện thờ...
Thất bại vì ngại thành công

Thất bại vì ngại thành công (1660)

"Thất bại là một phần của việc học, một phần trong con đường dẫn tới thành công".

Một người đàn ông đi ngang qua một chú voi đang bị xích, đột nhiên ông dừng lại và tự hỏi tại sao một chú voi lớn như vậy lại không tự làm đứ...
Hỗ trợ: 0917 929 055
Trang Chủ | Tuyển Dụng | Kinh Nghiệm - Kiến Thức | Đăng Nhập | Đăng Ký | Liên Hệ
Shop giày giày lười nam
đại lý simsim số đẹp, sim năm sinh
Shop zippozippo chính hãng