Kinh Nghiệm - Kiến Thức >> Bí Quyết Thành Công

Tạo ấn tượng tốt trong 30 giây

Tạo ấn tượng tốt trong 30 giây (1491)

Timvieclink.com - Trong giao tiếp, việc tạo ấn tượng ngay lần đầu gặp gỡ rất quan trọng, nó sẽ quyết định sự thành công hay thất bại của buổi gặp mặt. Nếu bạn tạo được thiện cảm và ấn tượng chuyên nghiệp trong buổi gặp khách hàng, thì thật dễ dàng...
10 lời khuyên của Bill Gates cho thanh niên mới lập nghiệp

10 lời khuyên của Bill Gates cho thanh niên mới lập nghiệp (1021)

Timvieclink.com - Trước khi về hưu vào tháng 7/2008, Bill Gates đã đưa ra 10 lời khuyên dành cho các bạn thanh niên trên con đường lập nghiệp. Biết đâu nhờ học hỏi những lời khuyên bổ ích này, một ngày nào đó bạn sẽ trở thành một Bill Gates thứ hai?
Nỗ lực phấn đấu sẽ giúp bạn nhanh chóng thành công

Nỗ lực phấn đấu sẽ giúp bạn nhanh chóng thành công (6762)

Timvieclink.com - Không phải ngẫu nhiên mà một nhà kinh doanh nổi tiếng đã nói: “Sự hồ hởi tiến lên và sự cần cù miệt mài của một người là điều kiện cần để có được thành tựu kiệt xuất nào cũng đồng hành với tính lười biếng, sợ vất vả.
Tạo dựng lòng tin để khích lệ nhân viên

Tạo dựng lòng tin để khích lệ nhân viên (978)

Timvieclink.com - Đa phần, nhà quản lý mới đều mất thời gian để gây dựng uy tín, lòng tin đối với cấp dưới trước khi chi phối họ. Theo đó, giá trị của khuyến khích được đánh giá cao hơn giám sát nếu CEO muốn nhân viên của mình tận tâm.
Ba chữ

Ba chữ "T" tạo nên thành công của bạn (1199)

Timvieclink.com - Muốn có được thành công trong cuộc sống, đòi hỏi bạn phải là người có "Tài", có "Tâm" và có "Tín". Có những câu "thần chú" ngầm khi bạn ghi nhớ sẽ giúp bạn rất nhiều trên con đường gây dựng sự thành công. Và dưới đây là 3 câu "th...
Lắng nghe không phải là bản năng mà là nghệ thuật

Lắng nghe không phải là bản năng mà là nghệ thuật (1021)

Timvieclink.com - Lắng nghe không phải là bản năng mà là nghệ thuật! Nghe chỉ là một hoạt động vô ý thức của con người. Chúng ta nghe những âm thanh xung quanh nhưng không nhất thiết phải hiểu chúng. Lắng nghe thì lại khác. Lắng nghe là một khả nă...
Bí kíp để trở thành một trưởng nhóm giỏi

Bí kíp để trở thành một trưởng nhóm giỏi (977)

Timvieclink.com - Làm trưởng nhóm chưa bao giờ là công việc dễ dàng bởi ngoài kiến thức, chuyên môn cao, bạn còn phải là người kết nối, truyền cảm hứng cho cả thành viên của đội nhằm đạt được hiệu suất cao nhất trong công việc.
6 mẹo thuyết phục khách hàng

6 mẹo thuyết phục khách hàng (1110)

Timvieclink.com - Nếu bạn sử dụng ngôn ngữ mà khách hàng có thể cảm nhận được để trình bày về sản phẩm của mình thì bạn có thể sẽ bán hàng được năng suất cao hơn.
Luân chuyển công việc - công cụ phát triển nhân sự

Luân chuyển công việc - công cụ phát triển nhân sự (1007)

Khi được hỏi lý do nào khiến một người có thể làm việc cả đời cho một công ty, một cựu lãnh đạo cao cấp của một tập đoàn đa quốc gia đang hoạt động thành công tại Việt Nam, lấy bản thân ra làm ví dụ cho câu trả lời của mình.
Khởi nghiệp thành công: Hãy bắt đầu với bài trắc nghiệm này

Khởi nghiệp thành công: Hãy bắt đầu với bài trắc nghiệm này (1690)

Khởi nghiệp là viễn cảnh tươi sáng. Đằng sau nó là những khó khăn chất chồng. Các bạn hãy tự đánh giá thật nghiêm túc 11 tiêu chí ở dưới cho bản thân mình.
Hỗ trợ: 0917 929 055
Trang Chủ | Tuyển Dụng | Kinh Nghiệm - Kiến Thức | Đăng Nhập | Đăng Ký | Liên Hệ
Shop giày giày lười nam
đại lý simsim số đẹp, sim năm sinh
Shop zippozippo chính hãng