hinh 7 thứ cần từ bỏ nếu muốn giàu
Timvieclink.com - Bạn sẽ phải tạm biệt mức lương ổn định, các hoạt động giải trí, những mối quan hệ chẳng đi đến đâu và thói quen tiếc nuối quá khứ để trở nên giàu có.
hinh Bí quyết tìm kiếm việc làm hiệu quả
Timvieclink.com - Bí quyết tìm kiếm việc làm gì khi mà đối với các bạn sinh viên tốt nghiệp ra trường thì hành trình tìm kiếm việc làm là chặng đường rất gian nan và khó khăn trên bước đường cuộc đời và sự nghiệp. Rào cản lớn nhất trong hành trình tìm việc làm của mỗi bạn sinh viên mới tốt nghiệp chính là kinh nghiệm làm việc và chưa có nhiều kinh nghiệm để tìm cải thiện quá trình tìm việc hiệu quả hơn. Vậy bí quyết tìm kiếm việc làm hiệu quả cho các bạn sinh viên mới ra trường là như thế nào?. Làm sao để tiết kiệm chi phí, rút ngắn thời gian và nâng cao cơ hội tìm được việc cho bản thân?.
hinh 10 kỹ năng mềm tạo đà thành công
Timvieclink.com - Để tìm được một công việc ưng ý trong thời điểm kinh tế khó khăn hiện nay không hề đơn giản. Ngoài trình độ chuyên môn và kinh nghiệm, hầu hết các nhà tuyển dụng đều ưu tiên các ứng viên có nhiều “kỹ năng mền”. Dưới đây là 10 kỹ năng mà bạn nên cải thiện nếu muốn được thăng tiến nhanh chóng trong sự nghiệp.
hinh 5 sai lầm sơ đẳng khi tìm việc online
Timvieclink.com - Vì sao bạn thất bại hết lần này tới lần khác khi tìm việc làm qua mạng mặc dù quy trình thì tưởng như đơn giản và lặp đi lặp lại? Dưới đây là năm sai lầm phổ biến nhất mà rất nhiều người tìm việc mắc phải trong quá trình gửi hồ sơ và dự tuyển qua mạng:
hinh 10 thói quen buổi tối của người thành công
Người thành công không chỉ có những thói quen lành mạnh vào sáng sớm, mà họ còn biết cách hoàn thành một ngày của mình đúng cách. Dưới đây là 10 thói quen buổi tối của người thành công.
hinh 12 bí quyết để thành công trong cuộc sống
Timvieclink.com - Nếu nói vợ không quan trọng, vợ sẽ bỏ bạn. Nếu bảo tiền không quan trọng, bạn là người không có tiền. Chuyên gia tư vấn thương hiệu, truyền thông và marketing Nguyễn Vĩnh Cường cho rằng muốn đạt được điều gì đó, trước hết bạn cần phải yêu quý và coi trọng nó. Dưới đây là những bí quyết thành công của chuyên gia đào tạo BNI Việt Nam: hinh Nguyên nhân thất bại của rất nhiều người: Hai cái cây, bạn sẽ chặt cây nào?
Timvieclink.com - Thầy hỏi: “Nếu các trò lên núi chặt cây, vừa vặn trước mắt có hai gốc cây, một gốc cây to, một gốc cây nhỏ, các em sẽ chặt gốc nào?”
hinh Bà lão "trông nghèo" bị nhân viên ngân hàng từ chối rút tiền và điều bất ngờ sau đó...
Timvieclink.com - Đừng xem thường bất kỳ khách hàng hay người bạn nào cả, đừng đánh giá người khác qua bề ngoài của họ, đây không chỉ là nguyên tắc quan trọng cần thiết trong công việc làm ăn kinh doanh mà còn là cách đối nhân xử thế trong cuộc sống hàng ngày.
hinh Giám đốc kế toán bỏ ngang để làm chocolate
Timvieclink.com - Đang điều hành một công ty dịch vụ kế toán, chị Bùi Hồng Hạnh quyết định bỏ ngang để theo đuổi giấc mơ sản xuất chocolate tươi. Từng mơ ước được đứng trên bục giảng nên sau khi tốt nghiệp phổ thông, Bùi Hồng Hạnh quyết tâm thi vào đại học sư phạm cùng 2 trường khác. Nhưng rồi theo nguyện vọng của gia đình, Hạnh chọn ngành kế toán kiểm toán.
hinh 9 sai lầm về tiền bạc
Timvieclink.com - Tôi từng mắc đủ loại sai lầm tài chính, nghiêm trọng có, nhẹ nhàng có. Bài học rút ra là sai lầm hôm qua không phải là bạn của ngày hôm nay. Bạn luôn có thể thay đổi thói quen xấu và sửa chữa sai lầm trong quá khứ.

Tin Xem Nhiều

Sinh viên "chết đứng" vì bị lừa kinh do... (9489)
Tại sao cần phải tạo hồ sơ xin việc ấn ... (8357)
Nỗ lực phấn đấu sẽ giúp bạn nhanh chóng... (6876)
Quy tắc tiết kiệm thứ 3: Đừng lãng phí ... (5569)
Hãy dựa vào chính mình để thành công (5513)
Cảnh giác với chiêu tuyển "gấp phong bì... (5430)
Các ngành nghề hot đáng chú ý năm 2014 (5242)
DANH NGÔN VỀ CƠ HỘI (4569)
Đừng nản lòng khi gặp thất bại (4249)
Sinh viên giúp nhau chống "Bẫy tuyển dụng" (4173)
Nghề tỉa hoa tỉa rau củ quả có tương la... (3985)

7 thứ cần từ bỏ nếu muốn giàu (1679)

hinh Timvieclink.com - Bạn sẽ phải tạm biệt mức lương ổn định, các hoạt động giải trí, những mối quan hệ chẳng đi đến đâu và thói quen tiếc nuối quá khứ để trở nên giàu có.

10 thói quen buổi tối của ... (1912)

hinh Người thành công không chỉ có những thói quen lành mạnh vào sáng sớm, mà họ còn biết cách hoàn thành một ngày của mình đúng cách. Dưới đây là 10 thói quen buổi tối của người thành công.

12 bí quyết để thành công ... (1396)

hinh Timvieclink.com - Nếu nói vợ không quan trọng, vợ sẽ bỏ bạn. Nếu bảo tiền không quan trọng, bạn là người không có tiền. Chuyên gia tư vấn thương hiệu, truyền thông và marketing Nguyễn Vĩnh Cường cho rằng muốn đạt được điều gì đó, trước hết bạn cần phải yêu quý và coi trọng nó. Dưới đây là những bí quyết thành công của chuyên gia đào tạo BNI Việt Nam:

Bí quyết tìm kiếm việc làm... (2183)

hinh Timvieclink.com - Bí quyết tìm kiếm việc làm gì khi mà đối với các bạn sinh viên tốt nghiệp ra trường thì hành trình tìm kiếm việc làm là chặng đường rất gian nan và khó khăn trên bước đường cuộc đời và sự nghiệp. Rào cản lớn nhất trong hành trình tìm việc làm của mỗi bạn sinh viên mới tốt nghiệp chính là kinh nghiệm làm việc và chưa có nhiều kinh nghiệm để tìm cải thiện quá trình tìm việc hiệu quả hơn. Vậy bí quyết tìm kiếm việc làm hiệu quả cho các bạn sinh viên mới ra trường là như thế nào?. Làm sao để tiết kiệm chi phí, rút ngắn thời gian và nâng cao cơ hội tìm được việc cho bản thân?.

5 sai lầm sơ đẳng khi tìm ... (1925)

hinh Timvieclink.com - Vì sao bạn thất bại hết lần này tới lần khác khi tìm việc làm qua mạng mặc dù quy trình thì tưởng như đơn giản và lặp đi lặp lại? Dưới đây là năm sai lầm phổ biến nhất mà rất nhiều người tìm việc mắc phải trong quá trình gửi hồ sơ và dự tuyển qua mạng:

Thất bại vì thụ động (1771)

hinh Timvieclink.com - Trong khi nhiều bạn bè tìm được công việc và mức lương phù hợp còn bạn chờ mãi mà “việc không tìm đến”. Hãy xem bạn có rơi vào 1 trong 3 trường hợp “quá thụ động” khi tìm việc sau đây:

Ứng phó với nhà tuyển dụng... (1357)

hinh Timvieclink.com - Một mục tiêu quan trọng của người lao động là đi làm để có thu nhập trang trải cho cuộc sống, tuy nhiên, trong các cuộc phỏng vấn, ứng viên vẫn tỏ ra lúng túng khi nhà tuyển dụng đề cập đến vấn đề tiền lương. Việc có được mức lương như bạn mong muốn quả thực không hề dễ dàng bởi nhà tuyển dụng có thừa "bí quyết" trong cách đàm phán, thuyết phục ứng viên. Vì thế, ứng viên cần cẩn thận từ cách lựa chọn ngôn ngữ, giữ thái độ bình tĩnh đến việc trình bày mong muốn cá nhân một cách mạch lạc.

Phê bình là cả một nghệ thuật (1466)

hinh Timvieclink.com - Có những thời điểm, nhà quản lý buộc phải đưa ra những lời phê bình với nhân viên, vì đương nhiên không ai là hoàn hảo và ai cũng cần hoàn thiện bản thân.

Khi sếp... thất hứa (1280)

hinh Timvieclink.com - Khởi đầu một năm khủng hoảng kinh tế, trong buổi họp đầu năm, sếp là hồ hởi: Nếu kết thúc năm tài chính, tình hình kinh doanh thuận lợi, nhân viên sẽ được đi du lịch nước ngoài, lương thưởng đầy đủ,… Đừng đoán già đoán non sau lưng, hãy thẳng thắn nhắc sếp về những gì sếp đã hứa. Nhân viên nghe thế hồ hởi lắm. Ai cũng cố gắng làm thật tốt vì tin vào chế độ đãi ngộ của công ty. Thế mà kết thúc năm tài chính được khoảng 1 tháng rồi, tình hình tài chính của công ty trong buổi họp tổng kết cũng rất khả quan mà chả thấy sếp đả động gì đến lời hứa đồi đầu năm.

10 kỹ năng mềm tạo đà thàn... (1952)

hinh Timvieclink.com - Để tìm được một công việc ưng ý trong thời điểm kinh tế khó khăn hiện nay không hề đơn giản. Ngoài trình độ chuyên môn và kinh nghiệm, hầu hết các nhà tuyển dụng đều ưu tiên các ứng viên có nhiều “kỹ năng mền”. Dưới đây là 10 kỹ năng mà bạn nên cải thiện nếu muốn được thăng tiến nhanh chóng trong sự nghiệp.

Bà lão "trông nghèo" bị nh... (1655)

hinh Timvieclink.com - Đừng xem thường bất kỳ khách hàng hay người bạn nào cả, đừng đánh giá người khác qua bề ngoài của họ, đây không chỉ là nguyên tắc quan trọng cần thiết trong công việc làm ăn kinh doanh mà còn là cách đối nhân xử thế trong cuộc sống hàng ngày.

Bằng cấp hay năng lực quan... (1611)

hinh Một sinh viên có nhiều trải nghiệm thực tế nhưng chỉ đạt bằng trung bình và một sinh viên tốt nghiệp tấm bằng loại Giỏi thì các doanh nghiệp sẽ tuyển dụng ai? Câu hỏi được một sinh viên đặt ra với các chuyên gia, những người làm chủ doanh nghiệp tại hội thảo 'Kinh nghiệm trở thành tài năng trong tổ chức' nằm trong sự kiện Nghề nghiệp và Giáo dục chuyên nghiệp 2013. Hội thảo diễn ra ngày 24/8 tại TPHCM, thu hút hàng ngàn người  tham gia là SV, nhân viên văn phòng, trưởng nhóm và cả cấp quản lý.   

 

Biết tận dụng thế mạnh, ph... (1168)

hinh Timvieclink.com - Theo nghiên cứu, phái nữ có kĩ năng giao tiếp tốt hơn nam giới. Do đó, chỉ cần chú ý tới tầm quan trọng của nó, bạn có thể tận dụng thế mạnh này để tiến tới thành công nhanh hơn. Có nhiều người rất thông mình về tính toán, công nghệ… những không thể đạt tới đỉnh cao thành công do thiếu kĩ năng giao tiếp. Đây sẽ là một bất lợi lớn, đặc biệt trong nền kinh tế hiện nay, khi các công ty có xu hướng kén chọn hơn trong việc tuyển dụng cũng như thăng chức cho nhân viên. Ngược lại, với kĩ năng giao tiếp nổi bật, một nhân viên bình thường có thể tiến nhanh trên chiếc thang thành công. Vì vậy, nữ giới nên chú ý tận dụng lợi thế về tài ăn nói khéo léo của mình.

BÍ QUYẾT THÍCH NGHI VỚI CÔ... (1650)

hinh Timvieclink.com - 9 cách giúp bạn nhanh chóng thích nghi với môi trường làm việc mới:

Nhẫn nhịn: Nghệ thuật sống... (1461)

hinh Timvieclink.com - Công sở là nơi bạn làm việc, tạo dựng các mối quan hệ, khẳng định giá trị bản thân... Thế nhưng chỉ vì một phút nóng giận, bạn có thể làm sụp đổ hình ảnh tốt đẹp mà mất bao công sức bấy lâu xây dựng được.

"Mẹo" tìm việc trong dịp đ... (1350)

hinh Timvieclink.com - Tuy nhiên, trong thời điểm kinh tế khó khăn, việc tuyển dụng dù sao vẫn bị hạn chế và bạn sẽ có nhiều đối thủ cạnh tranh hơn. Bởi vậy, bạn nên nghĩ đến một số mẹo để dễ dàng tìm việc trong năm mới.

Cận Tết, sinh viên "tăng t... (1182)

hinh Timvieclink.com - Gần đến Tết cổ truyền, lại đúng vào đợt thi học kỳ vừa xong nên rất nhiều sinh viên tích cực đi làm thêm, kiếm tiền sinh hoạt, phụ giúp gia đình. Thế nhưng, dịp này cũng là lúc sinh viên đối diện với những chiêu “bẫy” khi tìm việc, rơi vào cảnh mất tiền oan, bị quỵt tiền công…

Tìm việc làm tại nhà như t... (1753)

hinh Từ các ông bố bà mẹ đã nghỉ hưu tới những nhân viên đang cảm thấy mệt mỏi với công việc nhàm chán hàng ngày, hiện có khá nhiều người đang muốn tìm kiếm thêm các công việc có thể làm tại nhà.

9 sai lầm về tiền bạc (1833)

hinh Timvieclink.com - Tôi từng mắc đủ loại sai lầm tài chính, nghiêm trọng có, nhẹ nhàng có. Bài học rút ra là sai lầm hôm qua không phải là bạn của ngày hôm nay. Bạn luôn có thể thay đổi thói quen xấu và sửa chữa sai lầm trong quá khứ.

Những cách kiếm tiền với s... (2631)

hinh Không nhiều vốn nhưng nếu biết tận dụng để kinh doanh những thứ phù hợp như bán bánh mì, nước ép trái cây..., nhiều người vẫn có thể kiếm được vài triệu đồng mỗi tháng ở Sài Gòn.

Những cách lập ngân sách r... (1613)

hinh Timvieclink.com - Lập tài khoản riêng tại ngân hàng, mua bảo hiểm, tích trữ vàng... là những phương án mà mẹ có thể tính tới để giúp cho con cái có một khoản tiền kha khá sau này cho việc học hành hay lập nghiệp.
Hỗ trợ: 0917 929 055
Trang Chủ | Tuyển Dụng | Kinh Nghiệm - Kiến Thức | Đăng Nhập | Đăng Ký | Liên Hệ
Shop giày giày lười nam
sim số đẹpsim số đẹp
Shop zippozippo chính hãng